Xem World Cup Bản Quyền Trên Đầu Thu Truyền Hình Số Mặt Đất DVB T2

Xem World Cup Bản Quyền Trên Đầu Thu Truyền Hình Số Mặt Đất DVB T2
5 (100%) 8 votes

Đầu thu truyền hình số mặt đất có xem được world cup 2018 không? Bản quyền xem bóng đá World Cup 2018 trên đầu thu mặt đất và trên tivi tích hợp đầu thu DVB T2 có được xem bóng đá đủ trọn bộ 64 trân đấu World 2018 miễn phí không? Bài viết này trả lời đầy đủ các câu hỏi trên và hướng dẫn người dùng chọn mua đầu thu chính hãng tốt nhất và anten thu sóng khỏe nhất cho tivi DVB T2.

Xem World Cup Trên Đầu Thu DVB T2
Xem World Cup Trên Đầu Thu DVB T2

VTV chính thức kí hợp đồng mua bản quyền phát sóng World Cup 2018

Theo thông tin chính thức từ VTV thì vào chiều muộn ngày 8/6 đơn vị đại diện cung cấp bản quyền phát sóng World Cup 2018 khu vực Châu Á đã ký kết thành công với VTV vấn đề bản quyền. Chính xác là ào lúc 18h30 chiều ngày 8/6/2018, Đài Truyền hình Việt Nam và Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA mà đại diện chính thức là đối tác Infront Sports & Media  đã ký hợp đồng thỏa thuận về việc VTV nắm giữ bản quyền truyền thông giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh World Cup 2018 tại Việt Nam.

VTV Chính Thức Mua Bản Quyền World Cup 2018
VTV Chính Thức Mua Bản Quyền World Cup 2018

Quy định về việc phát sóng bản quyền giải bóng đá World Cup 2018.

Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA quy đinh về việc các đơn vị mua bản quyền World Cup 2018 phát sóng trên các hạ tầng truyền dẫn với các gói như sau:

  • Gói bản quyền: cho phép phát sóng các nội dung World Cup trên TV, radio, Internet và thiết bị di động.
  • Gói sản phẩm: bao gồm các bản chiếu lại với công nghệ slowmotion, bộ khung thiết kế quốc tế, các nội dung qua vệ tinh, highlight và ứng dụng FIFA.
  • Gói trận đấu: kết quả bốc thăm và 64 trận đấu.
  • Gói lưu trữ: các sản phẩm lưu trữ từ công ty con FIFA Films.

World là giải bóng đá thế giới nên bất kỳ nước nào ký hợp đồng thỏa thuận về việc bản quyền đều phải cung cấp đến mọi người dân trên các kênh truyền hình quảng bá và các nhà đài tiếp sóng được phép liên kết với đơn vị mua bản quyền đồng cung cấp phát sóng World Cup thông qua hình thức tiếp sóng.

Vậy nên với người hâm hoàn toàn yên tâm vì VTV đã chính thức mua bản quyền World Cup và phát sóng toàn bộ 64 trận đấu trên các kênh truyền hình quảng bá VTV6 và VTV6HD.

Xem bóng đá World Cup 2018 trên đầu thu DVB T2

Tin vui với cộng đồng người dùng truyền hình số mặt đất DVB T2 là VTV sẽ phát sóng toàn bộ giải bóng đá World Cup 2018 trên các kênh sóng truyền hình  DVB T2 của VTV. Đối với khách hàng khu vực phía Nam có thể xem thên giải này trên hệ thống các kênh HTV (VTV vừa tuyên bố chia sẻ bản quyền với HTV, theo đó HTV có thể tổ chức bình luận, khai thác quảng cáo trên hệ thống kênh truyền hình của mình trong suốt quá trình diễn ra World 2018). Các kênh sẽ phát chính là VTV6 và VTV6 HD, xem thêm danh sách kênh truyền hình dvb t2 để biết được chi tiết danh sách các kênh truyền hình số mặt đất miễn phí.

Người dùng các dòng tivi đời cũ màn hình lồi dày CRT chưa có tính hợp truyền hình số mặt đất có thể tham khảo bài viết hướng dẫn xem truyền hình DVB T2 trên tivi cũ để có thể xem được bóng đá World Cup trên tivi thường.

Với chi phí chỉ chưa đến 500k người dùng đã có thể mua trọn bộ đầu thu và anten truyền hình số mặt đất xem hàng trăm kênh miễn phí, xem thêm về báo giá đầu thu DVB T2 chính hãng trên thị trường hiện nay và các chương trình khuyến mãi giảm giá SỐC chỉ dành riêng cho mùa World Cup.

Xem Đá Bóng World Cup 2018 trên tivi DVB T2

Với người dùng tivi có tích hợp đầu thu DVB T2 sẵn bên trong, để xem World Cup chỉ cần đặt mua một chiếc anten DVB T2 thu sóng tốt, chính hãng. Lắp đặt ăng ten vào cấu hình dò kênh tự động trên tivi.

Với các dòng tivi có sẵn tính năng thu sóng truyền hình kỹ thuật số mặt đất bên trong mà không cần dùng đên đầu thu DVB thì khuyên dùng loại anten khuếch đại để thu sóng tốt hơn vì tivi thu sóng sẽ kém hơn đầu thu chuyên dụng. Xem chi tiết và đặt mua sản phẩm anten dvb t2 khuếch đại và hướng dẫn sử dụng lắp đặt anten.

Xem thêm hướng dẫn xem truyền hình kỹ thuật số trên tivi dvb t2 miễn phí.

Chúc mọi người có những giây phút giải trí tuyệt vời trên dịch vụ truyền hình số mặt đất – xem truyền hình chất lượng HD mà không mất cước thuê bao hàng tháng.

 

 

Check Also

Xem World Cup Trên Đầu Thu DVB T2

Nên Mua Đầu Truyền Hình Số Mặt Đất DVB T2 Của Hãng Nào

Nên Mua Đầu Truyền Hình Số Mặt Đất DVB T2 Của Hãng Nào3 (60%) 2 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944.468.624