Xem Bóng Đá U23 Châu Á 2020 Trên Truyền Hình Số Mặt Đất DVB T2 VTC – VOV

Vòng loại bảng K giải bóng đá U23 Châu Á 2020 tại Việt Nam đã được VTC và VOV mua bản quyền chính thức phát sóng trên truyền hình số mặt đất DVT T2 kênh VTC3, VTC1 và VOV miễn phí.

Thông Tin Bản Quyền Phát Sóng Vòng Loại Bảng K Giải Bóng Đá U23 Châu Á 2020

Theo thông tin mới nhất, VTV Không Mua Được Bản Quyền Phát Sóng Vòng Loại bảng K giải bóng đá U23 Châu Á 2020 – Bảng đấu có Việt Nam tham dự và sẽ được diễn ra trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Điều này khiến người hâm mộ bóng đá nước nhà không khỏi lo lắng và thất vọng, vì từ trước đến nay, các trận đấu lớn mang tầm cỡ quốc gia đều do VTV phát sóng.

Nguyên nhân do, Next Media (Công ty Cổ phần Giải pháp Truyền hình Thế hệ mới) – đơn vị đối tác của VFF đang nắm bản quyền phát sóng 6 trận đấu vòng loại  bảng K+ tại Việt Nam và trên toàn thế giới, đã lựa chọn Đài Tiếng nói Việt Nam là đơn vị sản xuất và phát sóng 6 trận đấu thuộc bảng K – Vòng loại Giải vô địch Bóng đá U23 Châu Á 2020.

VTC và VOV mua bản quyền phát sóng vòng loại giải vô địch bóng đá U23 Châu Á 2020
VTC và VOV mua bản quyền phát sóng vòng loại giải vô địch bóng đá U23 Châu Á 2020

Thỏa thuận giữa Next Media và Đài Tiếng nói Việt Nam thành công cho phép các đơn vị trực thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam sẽ tường thuật trực tiếp vòng loại bảng K giải Bóng đá U23 Châu Á 2020 trên truyền hình (VTC3, VTC1, VOVTV), phát thanh (VOV1, VOV2, VOVTV) và trực tuyến trên VOV.VN, VTC News, ứng dụng đa phương tiện VTC Now, VOV Media.

Lịch Thi Đấu Vòng Loại Bảng K giải U23 Châu Á 2020

U23 Việt Nam – U23 Brunei vào ngày 22/3/2019.
U23 Việt Nam – U23 Indonesia vào ngày 24/3/2019
U23 Việt Nam – U23 Thái Lan vào ngày 26/3/2019

Xem Vòng loại bảng K Giải Bóng đá U23 Châu Á 2020 Trên Truyền Hình Kĩ Thuật Số Mặt Đất DVB T2

Xem trọn vẹn các trận đấu vòng loại U23 Châu Á của đội tuyển Việt Nam dễ dàng hơn với truyền hình số mặt đất DVB T2.

Xem Vòng loại giải Vô địch Bóng đá U23 Chấu Á trên VTC và VOV
Xem Vòng loại giải Vô địch Bóng đá U23 Chấu Á trên VTC và VOV

Truyền hình số mặt đất DVB T2 là công nghệ truyền hình tiên tiến, có khả năng cung cấp cho người sử dụng hàng chục kênh truyền hình chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí. Tại các địa phương đã được Đài truyền hình Kĩ thuật số VTC phủ sóng, Quý khách dễ dàng thu về tất cả các kênh VTC trong đó có VTC3 và VTV1 – là kênh truyền hình trực tiếp các trận đấu vòng loại bảng K giải Bóng đá U23 Châu Á.

Trường hợp bạn chưa biết địa phương mình đã được phủ sóng DVB T2 của VTC hay chưa, Quý khách vui lòng làm theo Hướng dẫn kiểm tra sóng truyền hình mặt đất tại địa điểm lắp đặt trước khi mua thiết bị truyền hình kĩ thuật số DVB T2 về lắp đặt.

Truyền hình số mặt đất DVB T2 - Sắc nét hơn, phong phú hơn
Truyền hình số mặt đất DVB T2 – Sắc nét hơn, phong phú hơn

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại đầu thu giải mã tín hiệu sóng mặt đất rất tốt, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn cho mình sản phẩm chất lượng và chính hãng, Quý khách có thể tham khảo thêm các loại đầu thu kĩ thuật số hiện đang được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang bán hàng online và các đại lí phân phối trên toàn quốc.

 

Check Also

Mất kênh đầu kỹ thuật số

Đầu Kỹ Thuật Số Mất Kênh 2019 Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Sóng Yếu

4.7 / 5 ( 6 votes ) Đầu năm 2019, nhiều người dân đang dùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *