Xem Bóng Đá ASIAD 2018 Trên Truyền Hình Số Mặt Đất DVB T2 VTC-VOV

ASIAD 2018 Được VOV mua bản quyền chính thức phát sóng giải bóng đá Nam trên sóng truyền hình kỹ thuật số mặt đất DVB T2 kênh VTC3, VTC1, VTC9 và VOV miễn phí.

Đội Tuyển Bóng Đá Nam Việt Nam ASIAD2018
Đội Tuyển Bóng Đá Nam Việt Nam ASIAD2018

Thông tin bản quyền phát sóng giải bóng đá nam tại ASIAD 2018

Như chúng ta đa biết ngay từ khi ASIAD 2018 bắt đầu khởi tranh, các nhà đài Việt Nam mà đứng đầu là VTV – Đài truyền hình Việt Nam đã thất bại khi đàm phán không thành mua quyền phát sóng giải bóng đá Nam khi tiền bản quyền được đối tác cương quyết để ở giá cao 4.000.000USD. Điều này khiến đông đaỏ người hâm mộ bóng đá Việt Nam khá thất vọng và tìm đến các hình thức xem lậu qua mạng internet với nhiều kênh sóng livestream có cái tên dở khóc dở cười như XoiLac.TV hay Xoac.Com…

Tin vui cho FAN đội tuyển bóng đá Nam của chúng ta khi VOV chính thức nhảy vào cuộc săn lùng bản quyền bóng đá ASIAD 2018 với mục tiêu phục vụ đông đảo người hâm mộ. CỤ thể vào tối ngày 20/8 VOV đã trực tiếp ngồi vào bàn đàm phán với đối tác Hàn Quốc KJSM World Corp để thương thảo vụ mua bản quyền. Đến ngày 22/8/2018 VOV thông tin đã chính thức đàm phán thành công mua bản quyền giải bóng đá nam giải này với giá 1,5 triệu đô khi mà giải đấu đã hoàn thành đá vòng bảng bắt đầu vào đá vòng 1/8.

Theo thông tin từ VOV, thì tổ chức này không muốn thông qua việc mua thành công giải bóng đá này để làm người hùng. Tuy nhiên trong bối cảnh VTV và các nhà đài lớn trong nước đã dừng chân thì VOV nhảy vào mua bản quyền với mục đích phục vụ đồng bào được theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam.

Các Nền Tảng Kênh Sóng  Xem Được Bóng Đá ASIAD Có Bản Quyền

Lịch Thi Đấu ASIAD Cub 2018 Bóng Đá Nam
Lịch Thi Đấu ASIAD Cub 2018 Bóng Đá Nam

Giải đã khởi tranh và vượt qua vòng bảng thì chúng ta mới chính thức được xem bóng đá truyền hình trực tiếp trên kênh sóng truyền hình tại Việt Nam. Tuy vậy người dân vẫn hết sức chờ đón vì đội tuyển bóng đá Việt Nam đã chính thức bước vào vòng 1/8, cụ thể ngày 23/8 Việt Nam gặp Bahrain. Toàn bộ giải đấu này được VOV chính thức phát sóng trên các nền tảng:

  • Trên kênh truyền hình VTC bao gồm các kênh: VTC1, VTC3, VTC9, VOVTV.
  • Trên đài phát thanh: VOV1, VOV2, VOV3, VOV Giao Thông.
  • Trên nền tảng OTT: VTC Now, VOV Media trên mobilde và Smar TV.
  • Trên báo điện tử: vov.vn, vtcnews, trên MobiTV, Onme, ViettelTV, Mocha, Keeng, Netnews.

Xem Bóng Đá ASIAD 2018 Trên Truyền Hình Kỹ Thuật Số Mặt Đất DVB T2

Asiad 2018 VOV
Asiad 2018 VOV

Người xem truyền hình DVB T2 hoàn toàn có thể xem được giải bóng đá nam cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại ASIAD Cub 2018. Xem trực tiếp trên kênh sóng VTC hiện nay. Đến thời điểm hiện tại, cứ ở đâu có sóng DVB T2 là ở đó xem được các kênh VTC, trong trường hợp chưa biết tại địa phương mình đã có sóng chưa thì nên làm theo hướng dẫn kiểm tra sóng truyền hình số mặt đất tại địa phương mình để mua đầu thu kỹ thuật số về xem.

Hiện tại có rất nhiều loại đầu thu có thể xem tốt sóng truyền hình mặt đất, tuy nhiên với khách chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc lựa chọn đầu thu thì nên tham khảo các loại đầu thu kỹ thuật số nên mua này.

 

 

Check Also

Xem THVL Trên Đầu DVB T2

VTC Chính Thức Phát Sóng Kênh Truyền Hình Vĩnh Long Trên Hạ Tầng DVB T2

5 / 5 ( 4 votes ) THVL DVB T2 Đài truyền hình Vĩnh Long …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *