FPT Telecom Hé Lộ Thông Tin Fpt Play Box 2019 Phiên Bản 4K Đặc Biệt

Nhân viên Fpt Telecom hé lộ thông tin sản phẩm Fpt Play Box 2019 bản 4K đặc biệt có thể cài CH-Play, chơi game khủng, tặng kèm điều khiển giọng nói.

Hé lộ thông tin Fpt Play Box 2019

Truyền hình FPT tung ra sản phẩm Fpt play box 4K 2018 đã rất thành công, với số lượng doanh số bán ra ngoài thị trường mỗi tháng giao động trên dưới 20.000 box, theo thống kê báo cáo kết quả kinh doanh của Fpt telecom quý 4 năm 2018 vừa rồi. Đến thời điểm hiện tại, tất cả các sản phẩm đầu thu Fpt Play Box bán trên thị trường đều là phiên bản 2018 4K, được quảng cáo rầm rộ là 2019, trong khi thông tin chính thức của Fpt vẫn chưa công bố về sản phẩm này bản 2019. Hiện nay, Fpt đã và đang rục rịch hé lộ các thông tin liên qua về sản phẩm Fpt Play Box 2019 4K bản đặc biệt này. Mới đây, một cán bộ cấp cao của FPT Telecom đăng trên trang cá nhân của mình hình ảnh sản phẩm Fpt Play Box 2019 trong khi đang chơi Game đua xe bằng thiết bị giải trí này.

Nhân viên Fpt hé lộ thông tin sản phẩm Fpt Play Box 2019 trên trang cá nhân
Nhân viên Fpt hé lộ thông tin sản phẩm Fpt Play Box 2019 trên trang cá nhân

Fpt Play Box 2019 bản đặc biệt này có tính năng gì Hot

Cài được thêm kho ứng dụng CH-Play

Fpt đi đầu xu hướng, khi sản xuất ra sản phẩm TV Box không chạy hệ điều hành Android. Điều này giúp cho Fpt có thể control được các ứng dụng cài trên box, giúp cho sản phẩm luôn chạy được mượt mà nhất trong khi cấu hình khiêm tốn chỉ 1G Ram. Chính điều này cũng làm giảm giá thành sản phẩm, người tiêu dùng có thể tiếp cận đến sản phẩm công nghệ này với số tiền chỉ từ 1.390.000đ.

Tuy nhiên không phải ai cũng thích điều đó, với một sản phẩm TV Box mà người dùng không cài đặt được các ứng dụng miễn phí trên kho ứng dụng của Google CH Play thì rất khó chịu. Trước đầy Fpt thông tin không thể cài đặt được thêm phần mềm lên Fpt Play Box, tuy nhiên người dùng vẫn tìm các Root để cài đặt file ứng dụng APK vào.

Hiên nay, với bản Fpt Play Box 2019 đặc biệt, người dùng có thể cài đặt thêm ứng dụng trên CH-Play.

Cấu hình FPT Play Box 2019 bản đặc biệt

Thông tin cấu hình là rất quan trọng với một thiết bị công nghệ,  và đặc biệt quan trọng trong các dòng Tivi Box. Chính vì vậy, người dùng rất quan tâm đến sản phẩm Fpt Play Box bản 2019 này. Fpt chưa chính thức cung cấp thông tin cấu hình sản phẩm này, tuy nhiên theo phán đoán của chúng tôi. Để mở cho người dùng có thể cài đặt thêm ứng dụng trên box của mình, Fpt chắc chắn phải nâng cấp Bộ Nhớ Trong ROM cho box, ngoài ra để xử lý các ứng dụng giải trí một cách tốt nhất, chắc chắn Ram cung cần nâng cấp lên cho người dùng.

Tham khảo cấu hình Fpt Play Box bản 2018 hiện tại đang cung cấp:

Thông tin cấu hình FPT Play Box 2018Chi tiết thông tin cấu hình
Loại sản phẩmThiết bị chuyển đổi tín hiệu, hỗ trợ chức năng video FPT Box
Chip xử lýAmlogic 905X 64bit
Chip đồ họaQuad – core ARM Mali 450- 4K
ROM8GB
RAM1GB
Kết nối hình ảnhHỗ trợ kết nối TV qua cổng HDMI & RCA
Kết nối InternetHỗ trợ kết nối qua cổng LAN RJ45

Wifi tốc độ cao chuẩn 802.11a/b/g/n, băng tần 2.4GHz và 5GHz

Âm thanhAudio 5.1
Kích thướcSản phẩm: 106 x 106 x18.5 mm

Chơi Gamepad Cực Đã

Test Fpt Play Box 2019 chơi Gamepad
Test Fpt Play Box 2019 chơi Gamepad

Chúng ta không quá xa lạ với các trò chơi game có tay cầm Gamepad, tuy nhiên nếu binhg thường người dùng muốn chơi, ngoài tay cầm cần có thiết bị hỗ trợ chơi cần mua thêm bên ngoài, hoặc các dòng tivi cao cấp từ 30, 40 triệu trở lên.

Tuy nhiên, với Fpt Play Box 2019 này, Fpt sẽ trang bị ứng dụng, cấu hình đáp ứng đủ để người dùng có thể chơi game bằng Gamepad cắm dây cực đã. Trước đây bản 2018, Fpt chỉ hỗ trợ chơi game 4 nút qua kết nối Bluetooth.

Tặng kèm theo Remote Voice điều khiển giọng nói

Cuối năm 2018 vừa rồi, Fpt Telecom chính thức giới thiệu cho người dùng sản phẩm Fpt Play Box Remote Voice hỗ trợ điều khiển tivi bằng giọng nói. Đay được xem là bước đột phá về công nghệ không những trong nội bộ Fpt mà còn là của Việt Nam. Vì trước  đây chỉ có SamSung có hỗ trợ cho các dòng tivi cao cấp điều khiển bằng giọng nói chỉ dừng lại ở ngôn ngữ tiếng Anh. Dự Án này cũng được chủ tịch tập đoàn FPT, Ông Trương Gia Bình trao giải về sản phẩm công nghệ ứng dụng trí tuệ nhân tạo của tập đoàn Fpt.

Hiện nay, người dùng muốn mua thêm điều khiển giọng nói này với giá, 390.000đ.

Người dùng quan tâm bề sản phẩm này, có thể xem trên trang chủ chính thức của truyền hình FPT. Phiển bản Fpt Play Box 2019 do Fpt Telecom chính thức cung cấp.

Check Also

Mất kênh đầu kỹ thuật số

Đầu Kỹ Thuật Số Mất Kênh 2019 Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Sóng Yếu

4.7 / 5 ( 6 votes ) Đầu năm 2019, nhiều người dân đang dùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *