Lắp Truyền Hình Số Mặt Đất Tại An Giang

Lắp Truyền Hình Số Mặt Đất Tại An Giang
Đánh giá bài viết

Có nên lắp truyền hình số mặt đất tại An Giang. Báo giá trọn bộ thiết bị truyền hình mặt đất tại An Giang. Khuyến mãi lắp đặt truyền hình số mặt đất tại An Giang. Truyền hình số mặt đất An Giang miễn phí thuê bao, miến phí vận chuyển. Đầu thu DVB T2 chính hãng tại An Giang. Anten thu sóng DVB t2 cực khỏe tại An Giang.

Báo giá trọn bộ thiết bị DVB T2 tại An Giang

truyenhinhsomatdat.net là đại lí cấp 1 chuyên phân phối các thiết bị truyền hình, đầu thu DVB t2 và anten thu sóng chuẩn DVB t2 với giá thành cạnh tranh nhất tại thị trường Long An.

Tất cả các sản phẩm Shop cung cấp đều được nhập trực tiếp tại nhà sản xuất, không qua đại lí trung gian nên đảm bảo chất lượng cao và giá cả đưa tới tay người dân là tốt nhất.

Trọn bộ đầu thu DVB T2 và anten thu sóng DVB T2 loại để ngoài trời có sẵn 15m dây đang có giá khuyến mại là 450.000đ bao gồm:

 • Đầu thu kts dvb t2 chính hãng
 • Dây av kết nối tv
 • Nguồn
 • Điều khiển
 • Pin
 • Phiếu bảo hành 12 tháng
 • Sách hướng dẫn
 • 1 anten DVB T2 15M dây cáp
Đầu thu DVB T2 An Giang
Đầu thu DVB T2 An Giang

Quý khách hàng tại An Giang có nhu cầu lắp truyền hình mặt đất vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0987.634.986.

Có nên lắp Truyền hình số mặt đất tại An Giang

An Giang thuộc giai đoạn 2 lộ trình số hóa truyền hình của Chính phủ. Tính tới thời điểm hiện tại, toàn bộ các địa phương tại An Giang đã được phủ sóng DVB T2 và đã có thể sử dụng dịch vụ truyền hình này.

Truyền hình số mặt đất An Giang là công nghệ truyền hình tiên tiến nhất hiện nay, giúp chuyển đổi sóng truyền hình từ tương tự sang dạng kĩ thuật số; do vậy âm thanh, hình ảnh được truyền tải sẽ có chất lượng cao hơn, hoàn toàn không bị nhiễu sóng khi thời tiết xấu.. và đặc biệt loại bỏ ảnh hưởng của các tia sóng phản xạ, không bị ảnh hưởng nhiễu phát ra do máy vi tính, mô tơ điện, sấm sét…\

Với khả năng thu được nhiều kênh sóng trên cùng 1 tần số, số lượng kênh truyền hình thu được tại An Giang lên đến hàng chục kênh SD và HD, đáp ứng tốt mọi nhu cầu giải trí, tin tức của người dân.

Danh sách kênh truyền hình DVB T2 tại An Giang
Danh sách kênh truyền hình DVB T2 tại An Giang

Những ưu điểm nêu trên đã trả lời cho Quý khách câu hỏi có nên lựa chọn dịch vụ truyền hình số mặt đất cho gia đình hay không?

Xem thêm: Có nên lắp truyền hình mặt đất và cẩn trọng khi mua hàng

Ưu đãi cho khách hàng An Giang khi đăng kí mua online

truyenhinhsomatdat.net chuyên phân phối sản phẩm đầu thi DVB T2, anten DVB T2 và các phụ kiện kèm theo trên toàn quốc.  Quý khách đặt mua sản phẩm Online chỉ cần cung cấp cho nhân viên đầy đủ thông tin về: Họ tên người nhận, Số điện thoại nhận hàng, địa chỉ nhận hàng

Quý khách mua hàng trược tuyến, được đóng gói hàng cẩn thận và gửi qua đường bưu điện. Miễn phí vận chuyển. Khi nhận hàng kiểm tra đúng hàng mới thanh toán tiền.

Sau khi nhận hàng xong chúng tôi sẽ liên hệ lại qua điện thoại để hướng dẫn thêm khách hàng lắp đặt.

Trong quá trình sử dụng quý khách hàng vui lòng không làm rách hoặc xước tem bảo hành được dán trên đầu thu để được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hành của nhà sản xuất.

Truyền hình số mặt đất An Giang và những điều cần biết

 • Số lượng kênh truyền hình số mặt đất phụ thuộc rất lớn vào cường độ sóng tại vị trí lắp đặt và chất lượng anten. Điều này lí giải tại sao, cùng 1 bộ thiết bị DVB T2 thu ở 2 vị trí khác nhau sẽ cho số lượng kênh khác nhau. Do vậy để thu được số lượng kênh tối đa, Quý khách cần để anten ở vị trí cao và thoáng để cho khả năng thu sóng tốt nhất.
 • Đầu thu DVB t2 chính hãng và đủ tiêu chuẩn ban hành của Bộ TT & TT phải có đủ các loại tem của nhà sản xuất, dấu hợp quy, hợp chuẩn và logo số hóa truyền hình.
đầu thu DVB T2 hợp chuẩn
Đầu thu DVB T2 hợp chuẩn
 •  1 bộ DVB T2 có thể sử dụng cho 2 tivi không? Câu trả lời là có. bạn có thể sử dụng 1 bộ thiết bị giải mã và thu sóng DVB T2 qua bộ chia tín hiệu tuy nhiên sẽ rất bất tiện khi 2 tivi phải xem cùng 1 kênh và chi phí đầu tư cho bộ chia cũng bằng 1/2 giá thiết bị. Do vậy một đầu thu và một anten chỉ nên sử dụng cho 1 tivi để đảm bảo chất lượng truyền hình và tuổi thọ của thiết bị.

Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra sóng DVB T2 tại vị trí lắp đặt

truyenhinhsomatdat.net – Bạn đồng hành của người tiêu dùng thông thái

Check Also

Cà Mau

Lắp Truyền Hình DVB T2 Chính Hãng Giá Rẻ Tại Cà Mau

Lắp Truyền Hình DVB T2 Chính Hãng Giá Rẻ Tại Cà Mau5 (100%) 1 vote …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944.468.624