Lắp Truyền Hình Số Mặt Đất DVB T2 Tại Yên Bái

Cập nhật lộ trình phủ sóng truyền hình DVB T2 tại Yên Bái

Yên Bái là tỉnh thuộc vùng trung du và miền núi phía bắc Việt Nam. Trên cơ sở phát triển kinh tế và đặc thù địa hình, Yên Bái được xếp vào nhóm 4 của lộ trình phủ sóng truyền hình số mặt đất DVB T2 theo đề án số hóa truyền hình của Chính Phủ. Thời gian dự kiến hoàn thành là cuối năm 2020.

Truyền hình số mặt đất DVB T2 tại Yên Bái
Truyền hình số mặt đất DVB T2 tại Yên Bái

Tính tới thời điểm hiện tại (3/2019),  khu vực thành phố Yên Bái và vùng lân cận thành phố, đã có thể bắt được sóng DVB T2 của VTV với cường độ trung bình, từ trạm phát Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Quý khách tại Yên Bái có thể tự kiểm tra  khu vực gia đình mình có sóng DVB T2 bằng cách thực hiện theo Hướng dẫn kiểm tra cường độ sóng DVB T2 tại vị trí lắp đặt hoặc điện tới tổng đài 19001559 để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra.

Tại khu vực Yên Bái, Quý khách cần chú ý lựa chọn anten thu sóng chất lượng tốt như các loại anten có giàn thu ngoài trời và dây tín hiệu đồng trục. Anten có mạch khuếch đại sóng là loại anten DVB T2 được người dùng đánh giá tốt quý khách nên tham khảo.

Lộ-trình-số-hóa-truyền-hình-số-DVB-T2
Lộ-trình-số-hóa-truyền-hình-số-DVB-T2

Đăng kí mua thiết bị truyền hình số mặt đất DVB T2 tại Yên Bái

Trọn bộ thiết bị truyền hình số mặt đất DVB T2 bao gồm:

Đầu thu DVB T2

Dây AV

Điều khiển

Pin

Anten thu sóng có lắp sẵn dây tín hiệu

Giá trọn bộ sản phẩm phụ thuộc vào đơn vị sản xuất và đại lí phân phối thuộc cấp 1, cấp 2 hay cấp 3…Do vậy giá thành sản phẩm sẽ tương đối chênh lệch. Xem thêm Đầu thu DVB T2 Báo giá mua đầu thu truyền hình số mặt đất DVB T2Anten DVB T2 Báo giá mua Anten truyền hình số mặt đất DVB T2.

Để đăng kí mua Online sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0944.468.624 hoặc điền đầy đủ thông tin theo Form bên dưới.

 1. Hình thức thanh toán: Chuyển khoản hoặc Ship COD (Nhận hàng thanh toán tiền)
 2. Quy tắc nhận hàng: Được xem hàng, kiểm tra đầy đủ phụ kiện, đúng sản phẩm đã đặt, nhưng không thử hàng trước khi nhận.
 3. Quy tắc gửi hàng: Tất cả các đơn đặt hàng Online sẽ được kiểm tra hàng chạy tốt, sau đó được đóng gói chắc chắn trước khi bàn giao cho đơn vị vận chuyển
Ưu Đãi Đặc Biệt: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc (Free Ship) Cho Khách Đặt Hàng Đầu Thu Online Khi Gửi Thông Tin Vào Mẫu Dưới Đây:

  Tổng đài Truyền hình số mặt đất DVB T2

  Để được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ và sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài lắp DVB T2 để được tư vấn:

  • Hỗ trợ kiểm tra sóng truyền hình, mất kênh (trạm phát sóng bảo trì hoặc thay đổi tần số phát sóng): 19001559
  • Hỗ trợ tư vấn sản phẩm, chốt đơn: 0944.468.624
  Tổng đài đặt hàng đầu thu DVB T2
  Tổng đài đặt hàng đầu thu DVB T2

  Truyền hình số mặt đất DVB T2 tại Yên Bái và những điều cần biết

  Nên lựa chọn đầu thu truyền hình số mặt đất DVB T2 nào?

  Hiện thị trường đầu thu DVB T2 có sự góp mặt đa dạng của nhiều nhà sản xuất khác nhau (Sản xuất tại Việt Nam hay nhập từ Trung Quốc và được các Công ty phân phối lại), để lựa chọn được sản phẩm chính hãng, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn về ban hành sản phẩm của Bộ TT & TT, Quý khách cần nắm được Danh mục các nhà sản xuất đầu thu DVB T2 được cấp phép và một số dấu hiệu nhận biết sản phẩm qua quan sát được bằng mắt thường (hình bên dưới)

  Đầu DVB - T2 hợp chuẩn
  Đầu DVB – T2 hợp chuẩn

  Khu vực Yên Bái nên sử dụng anten thu sóng mặt đất nào

  Sóng truyền hình số mặt đất DVB T2 đi theo đường thẳng, trên đường đi của mình sóng DVB T2 sẽ bởi cản trở bởi độ cong của trái đất: đồi núi, sông suối, rừng, biển, nhà cửa…. do vậy để thu được số kênh nhiều nhất, Quý khách hàng tại Yên Bái nên sử dụng các loại anten có giàn thu ngoài trời như Anten nhôm bình thường hoặc giàn anten có mạch khuếch đại; không nên sử dụng anten để trong nhà.

  Số lượng kênh truyền hình mặt đất thu được tại Yên Bái

  Lượng kênh thu được phụ thuộc cơ bản vào các yếu tố sau: Cường độ sóng của các đài tại vị trí lắp đặt, số đài truyền hình đã phủ sóng DVB T2 tại địa phương, chất lượng thu sóng của anten, vị trí đặt anten và đặc điểm địa hình lắp đặt…

  Mỗi khu vực lắp đặt lại có các yếu tố trên không giống nhau, do vậy số lượng kênh truyền hình thu được ở các địa phương khác nhau là không giống nhau.

  Tính tới thời điểm hiện tại số lượng kênh truyền hình thu được tại các khu vực có sóng ở Yên Bái còn rất hạn chế, do cường độ sóng yếu (khoảng cách tới trạm phát sóng quá xa), số đài phủ sóng ở Yên Bái tính tới thời điểm tháng 3/ 2019 chưa có. Do vậy phần lớn các địa phương của tỉnh Yên Bái chưa có sóng.

  Dự kiến tới năm 2020, Sau khi hoàn thành quá trình phủ sóng DVB T2 tại Yên Bái, Người dân lắp truyền hình mặt đất DVB T2 tại Yên Bái sẽ thu được số lượng kênh tối đa lên đến trên 80 kênh truyền hình SD và HD chất lượng cao

  DVB T2 phong phú hơn, sắc nét hơn
  DVB T2 phong phú hơn, sắc nét hơn

   

  truyenhinhsomatdat.net – Bạn đồng hành của người tiêu dùng thông thái

  Check Also

  Quy trình lắp đặt bộ đầu thu DVB T2

  Hướng Dẫn Lắp Đầu Thu DVB T2 Chi Tiết Nhất

  3.4 / 5 ( 5 votes ) Thời gian gần đây, trang truyenhinhsomatdat.net nhận được …

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *