Lắp Truyền Hình Số Mặt Đất DVB T2 Tại Tuyên Quang

Lộ trình phủ sóng truyền hình mặt đất tại Tuyên Quang

Theo lộ trình số hóa truyền hình đã được  Thủ tướng chính phủ phê duyệt, Tuyên Quang thuộc giai đoạn IV, cũng là giai đoạn cuối cùng của quá trình phủ sóng DVB T2 trên toàn quốc, với thời gian dự kiến hoàn thành là cuối năm 2020.

Truyền hình số mặt đất DVB T2 Tuyên Quang
Truyền hình số mặt đất DVB T2 Tuyên Quang

Tính tới thời điểm hiện tại (3/2019), Tuyên Quang chưa có trạm phát sóng DVB T2, do vậy gần như toàn bộ tỉnh chưa xem được loại hình dịch vụ này. Tại Thành phố Tuyên Quang và các địa phương lân cận vùng trung tâm có thể thu được kênh DVB T2 từ trạm phát sóng đặt tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Để kiểm tra xem địa phương mình đã lắp truyền hình mặt đất DVB T2 được hay chưa, Quý khách có thể làm theo Hướng dẫn kiểm tra sóng mặt đất DVB T2 tại địa điểm lắp đặt hoặc gọi lên Tổng đài lắp DVB T2 để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra.

Tuyên Quang có nên lắp truyền hình số mặt đất DVB T2?

Số hóa truyền hình mặt đất DVB T2 được hiểu là quá trình chuyển đổi công nghệ phát sóng và thu, xem từ truyền hình tương tự mặt đất (Analog) sang truyền hình số mặt đất (Digital).

Số hóa truyền hình
Số hóa truyền hình

Quá trình số hóa hoàn thành sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển kinh tế – Xã hội của đất nước và lợi ích cho người sử dụng. Tuy nhiên khái niệm Truyền hình số mặt đất DVB T2 còn khá mới mẻ với nhiều người, đặc biệt là tại các địa phương chưa được phủ sóng. Một vài gạch đầu dòng dưới đây sẽ giúp người dân hiểu hơn về xu hướng truyền hình tất yếu này:

  • Quá trình số hóa truyền hình được thực hiện ở cả phía phát và phía thu, với công nghệ kĩ thuật số hiện đại, giúp mang lại cho người dùng các kênh truyền hình có chất lượng hình ảnh sắc nét và âm thanh trong trẻo (thu được các chương trình chuẩn HD và 3D (không gian 3 chiều)
  • Truyền hình số mặt đất tận dụng được tối đa nguồn tần số vô tuyến điện nhờ khả năng phát sóng được nhiều kênh truyền hình trên cùng 1 tần số, từ đó nâng số lượng kênh lên tới hàng chục kênh.  (Ví dụ tại Hà Nội: Cùng tần số phát sóng đài VTV là 26 UHF, Quý khách có thể thu về đầy đủ số kênh tư VTV1 đến VTV9 và các đài địa phương lân cận).
  • Sóng truyền hình số mặt đất có tính ổn định cao, nhờ đó loại bỏ được hoàn toàn các hiện tượng nhiễu sóng hay bóng ma khi thời tiết xấu.
  • Chi phí đầu tư ban đầu rất bình dân. Chỉ từ vài trăm nghìn Quý khách đã trang bị được bộ đầu thu chính hãng chất lượng cao với thời gian bảo hành 12 tháng.
  • Quy trình lắp đặt đơn giản, nhanh chóng. Với đặc điểm này, Quý khách hoàn toàn có thể tự tiến hành lắp đặt tại nhà đề tiết kiệm chi phí.
  • Lắp đặt di động: Thiết bị truyền hình số mặt đất DVB T2 được thiết kế nhỏ gọn, dễ dử dụng, dễ lắp đặt và có thể lắp ở bất cứ địa phương nào đã được phủ sóng, vì vậy bạn hoàn toàn có thể di chuyển chúng tới lắp tại các vị trí khác nhau dễ dàng. Đặc điểm này rất phù hợp với những người không ở cố định một chỗ như sinh viên hay người lao động…
Truyền hình số mặt đất DVB T2 - Sắc nét hơn, phong phú hơn
Truyền hình số mặt đất DVB T2 – Sắc nét hơn, phong phú hơn

Ở trên là những ưu điểm nổi bật nhất của truyền hình số mặt đất và lựa chọn lắp truyền hình số DVB T2 sẽ là lựa chọn phù hợp cho mọi gia đình.

Đăng kí mua thiết bị truyền hình số DVB T2

Để sử dụng truyền hình số mặt đất DVB T2, trước hết Quý khách cần trang bị bộ thiết bị gồm đầu thu DVB T2 và anten thu sóng mặt đất DVB T2.

Hiện thị trường có 2 combo sản phẩm chính như sau:

Combo sản phẩm để xem truyền hình miễn phí có giá 450.000vnđ/trọn bộ bao gồm:

Đầu thu DVB T2

Dây Av

Điều Khiển

Pin

Anten thu sóng DVB T2 kèm 15m dây tín hiệu

Combo sản phẩm xem truyền hình miễn phí và Youtube có giá 550.000vnđ/trọn bộ bao gồm:

Đầu thu DVB T2 Dây AV

Điều Khiển

Pin

Anten thu sóng DVB T2 kèm 15m dây tín hiệu

USB wifi

Quý khách cũng có thể mua riêng từng thiết bị. Xem thêm chi tiết Báo giá đầu thu mặt đất Đầu thu DVB T2 và Báo giá anten mặt đất anten DVB T2

Để đăng kí mua thiết bị Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0944.468.624 để được hướng dẫn chi tiết. Hoặc điền đầy đủ thông tin vào Form sau để được nhân viên liên hệ tư vấn và chốt hàng.

Ưu Đãi Đặc Biệt: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc (Free Ship) Cho Khách Đặt Hàng Đầu Thu Online Khi Gửi Thông Tin Vào Mẫu Dưới Đây:

Tổng đài tư vấn mua thiết bị truyền hình số mặt đất DVB T2

Tổng đài đặt hàng đầu thu DVB T2
Tổng đài đặt hàng đầu thu DVB T2

Lưu ý: Tất cả các đơn đặt hàng Online qua Website hoặc qua nhân viên Tổng đài lắp DVB T2 đều được kiểm tra hàng trước khi nhận, tuy nhiên không lắp đặt xong rồi mới nhận hàng. Sau khi nhận sản phẩm, Quý khách cần hỗ trợ về lắp đặt, dò kênh vui lòng liên hệ số điện thoại 09444.68.624 để được hướng dẫn chi tiết.

truyenhinhsomatdat.net – Bạn đồng hành của người tiêu dùng thông thái

Check Also

Tổng đài đặt hàng đầu thu DVB T2

Lắp Truyền Hình Số Mặt Đất DVB T2 Tại Lạng Sơn

5.0 01 Cập nhật lộ trình phủ sóng DVB T2 tại Lạng Sơn (4/2019) Theo …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944.468.624