Lắp Truyền Hình Số Mặt Đất DVB T2 Tại Thanh Hóa

Lắp Truyền Hình Số Mặt Đất DVB T2 Tại Thanh Hóa
5 (100%) 3 votes

Truyền hình số mặt đất DVB T2 Thanh Hóa. Khuyến mại lắp truyền hình số mặt đất DVB T2 cực lớn tại Thanh Hóa. Báo giá đầu thu DVB T2 chính hãng, giá rẻ tại Thanh Hóa. Truyền hình số mặt đất DVB T2 Thanh Hóa miễn phí thuê bao, xem hàng chục kênh truyền hình HD.

Truyền hình số mặt đất DVB T2 là gì?

Truyền hình số mặt đất DVB T2 là công nghệ truyền hình hiện đại nhất hiện nay, có khả  năng cung cấp cho người dùng hàng chục kênh truyền hình chất lượng cao. Truyền hình số DVB T2 xuất hiện bên cạnh các dịch vụ truyền hình trả tiền như truyền hình cáp hay truyền hình số vệ tinh đã làm đa dạng hơn lựa chọn cho người dùng.

Logo DVB T2
Logo DVB T2

Truyền hình số mặt đất DVB T2 đang là giải pháp truyền hình được nhiều người dân Thanh Hóa quan tâm và lựa chọn. Với dịch vụ truyền hình này, bạn sẽ được xem miễn phí hàng chục kênh truyền hình SD và HD đến từ các nhà đài: VTV, VTC, SDTV, AVG….

Để xem được truyền hình số mặt đất DVB T2, Quý khách cần trang bị 1 bộ sản phẩm đầy đủ gồm đầu thu DVB T2anten thu sóng DVB T2.

Thiết bị lắp truyền hình số mặt đất tương thích với mọi loại tivi. Hiện nay trên thị trường, các dòng tivi trên 32 inch đều đã được tích hợp giải mã truyền hình mặt đất như: Tivi Sony tích hợp DVB T2 hay Tivi Toshiba tích hợp DVB T2. Đối với các dòng tivi này, để xem được truyền hình số mặt đất bạn chỉ cần trang bị thêm 1 chiếc anten thu sóng.

Truyền hình số mặt đất dùng được cho mọi loại tivi
Truyền hình số mặt đất dùng được cho mọi loại tivi

Thiết bị DVB T2  còn cho phép thu sóng di động và cố định, do vậy sản phẩm đặc biệt phù hợp cho các phương tiện giao thông.

Đầu thu DVB T2 phục vụ cho lắp truyền hình số mặt đất còn cho khả năng xem trước lịch phát sóng lên tới 7 ngày, khóa trẻ em, hỗ trợ ghi lại chương trình yêu thích hay phát các video, file ảnh..lên tivi qua thiết bị lưu trữ ngoài như USB.

Báo giá lắp truyền hình số mặt đất DVB T2 tại Thanh Hóa

Trọn bộ sản phẩm lắp truyền hình số mặt đất đang được phân phối tại thị trường Thanh Hóa có giá khuyến mãi là 450.000đ, bao gồm

Đầu DVB T2 chính hãng

Dây kết nối AV

Các phụ kiện kèm the (Pin, điều khiển..)

Sách hướng dẫn sử dụng

Anten ngoài trời kèm sẵn 15m dây

Lưu ý: Rất nhiều khách hàng muốn dùng anten để trong nhà vì tiện lợi và đỡ tốn công lắp đặt, tuy nhiên nếu không phải trường hợp bắt buộc (như các hộ dân ở chung cư) thì quý khách nên sử dụng anten ngoài trời để hỗ trợ tốt nhất cho việc thu sóng, dẫn tới số lượng kênh thu được sẽ là nhiều nhất.

Đối với các tivi đã được tích hợp sẵn DVB T2 thì quý khách chỉ cần mua anten. Tham khảo Báo giá ante  truyền hình số DVB T2 thu sóng khỏe nhất.

Cách thức đặt mua đầu truyền hình số DVB T2 tại Thanh Hóa

Đầu thu DVB T2 được bán rộng rãi tại các đại lí kinh doanh thiết bị truyền hình trên cả nước. Tuy nhiên Quý khách cũng có thể lựa chọn đặt mua hàng tại các shop Online uy tín để được ưu đãi về giá.

Để mua hàng trực tuyến, Quý khách tại Thanh Hóa chỉ cần điền đầy đủ vào fom thông tin mua hàng trong link Đầu thu DVB T2 Báo giá mua đầu truyền hình mặt đất DVB T2, hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0987634986, cung cấp đầy đủ thông tin (họ tên người nhận, địa chỉ nhận hàng và số điện thoại người nhận).

Logo số hóa truyền hình
Logo số hóa truyền hình

Tất cả các đơn đặt hàng sẽ được chuyển xuống kho, bọc gói cận thận và chuyển qua đường bưu điện.

Thời gian giao hàng dao động từ 2 – 5 ngày tùy khu vực.

Tất cả các đơn đặt hàng theo link trên hoặc gọi tới số 0987634986 sẽ được miễn phí vận chuyển tới tận nhà, nhận hàng thanh toán tiền.

Tổng đài truyền hình số mặt đất DVB T2 tại Thanh Hóa.

Tổng đài truyền hình số mặt đất Thanh Hóa giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ 24/7

Tổng hợp các câu hỏi Tổng đài truyền hình số mặt đất Thanh Hóa nhận được nhiều nhất:

  • Đầu thu DVB T2 có dùng được cho tivi đời cũ không?

Đầu thu DVB T2 thích ứng với mọi loại tivi. Trên tất cả các loại đầu thu đều có cổng AV và HDMI để kết nối với tivi. Tuy nhiên trong mỗi bộ sản phẩm nhà sản xuất chỉ cung cấp sẵn dây AV với mục đích kết nối đầu thu với mọi loại tivi. Nếu gia đình bạn có dây HDMI thì có thể thay thế chúng cho dây AV để nâng cao chất lượng âm thanh và hình ảnh.

  • Truyền hình số mặt đất có mất thuê bao hàng tháng không?

Truyền hình số mặt đất DVB T2 là dịch vụ truyền hình xem hoàn toàn miễn phí, do vậy bạn chỉ mất tiền đầu tư thiết bị ban đầu để xem được hàng chục kênh truyền hình quảng bá miễn phí chất lượng SD và HD.

Lưu ý: Tại khu vực có đầy đủ sóng của các đài, danh sách kênh thu về sẽ bao gồm VTV, VTC, SDTV, RTB và AVG…Riêng đài truyền hình An viên (AVG) chỉ có số ít kênh miễn phí, còn lại là các kênh trả phí và phả dùng đầu của AVG mới xem được. Do vậy trong quá trình dò kênh, quý khách lưu ý chọn dò tự động các kênh miễn phí (không chọn dò tự động tất cả các kênh).

Truyenhinhsomatdat.net – Bạn đồng hành của người tiêu dùng thông thái

Check Also

Tổng đài đặt hàng đầu thu DVB T2

Lắp Truyền Hình Số Mặt Đất DVB T2 Tại Phú Yên – 0987634986

Lắp Truyền Hình Số Mặt Đất DVB T2 Tại Phú Yên – 09876349865 (100%) 1 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944.468.624