Lắp Truyền Hình Số Mặt Đất DVB T2 Tại Sơn La

Cập nhật lộ trình phủ sóng DVB T2 tại Sơn La

Sơn La là tỉnh thuộc giai đoạn 4 theo đề án số hóa truyền hình của Chính Phủ, với thời gian hoàn thành dự kiến đến hết năm 2020.

Hiện tại, Sơn La đã có trạm phát sóng DVB T2 của  Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC. Trạm phát VTC được đặt tại Tổ 01, phường Quyết Thắng, TP.Sơn La, Sơn La sẽ giúp các hộ dân sống trong khu vực Thành phố, và các huyện có bán kính cách thành phố Sơn La khoảng 45km đã có thể thu được các kênh truyền hình của đài VTC. Để kiểm tra cụ thể địa phương mình có sóng hay không, Quý khách có thể thực hiện theo Hướng dẫn kiểm tra sóng DVB T2 tại vị trí lắp đặt.

Lộ-trình-số-hóa-truyền-hình-số-DVB-T2
Lộ-trình-số-hóa-truyền-hình-số-DVB-T2

Như vậy, Sơn La còn thiếu trạm phát sóng kĩ thuật số DVB T2 của các đài VTV, SDTV, RTB…Số kênh thu được của người dân tại địa phương còn hạn chế, tuy nhiên người dân yên tâm là số kênh sẽ được cập nhật tăng dần theo thời gian khi lộ trình phủ sóng Truyền hình số mặt đất DVB T2 hoàn thành vào cuối năm 2020.

Ưu điểm của truyền hình số mặt đất DVB T2

Thực hiện chuyển đổi từ truyền hình số tương tự mặt đất Analog sang Truyền hình kĩ thuật số mặt đất DVB T2 là xu hướng tất yếu của thế giới, và Việt Nam không nằm ngoài xu hướng đó.

Truyền hình kĩ thuật số mặt đất DVB T2 được coi là bước phát triển về công nghệ thu, phát sóng và xem truyền hình tiên tiến nhất hiện nay, không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng mà còn góp phần to lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Số hóa truyền hình
Số hóa truyền hình
  • Truyền hình số mặt đất DVB T2 tận dụng có hiệu quả hơn nguồn tần số vô tuyến điện. Với cùng 1 tần số phát sóng, người dùng có thể thu được trên 10 kênh truyền hình khác nhau. Từ đó nguồn tần số được giải phóng sẽ được tần dụng để phát triển các lĩnh vực khác, mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.
  • Truyền hình số mặt đất DVB T2 cho phép thu được nhiều kênh truyền hình trên cũng 1 tần số phát sóng, từ đó nâng số lượng kênh truyền hình lên tới hàng chục kênh.
  • Chất lượng truyền hình được nâng cao. Hình ảnh sẽ sắc nét và âm thanh trong trẻo hơn
  • Truyền hình kĩ thuật số DVB T2 không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết xấu từ đó loại bỏ được hoàn toàn hiện tượng nhiều sóng hay bóng ma
  • Chi phí đầu tư ban đầu thấp. Chỉ từ vài trăm nghìn đồng Quý khách đã trang bị được đầy đủ bộ thiết bị truyền hình kĩ thuật số DVB T2. Mất tiền đầu tư ban đầu và dùng miễn phí mãi mãi
  • Quy trình lắp đặt đơn giản, nhanh chóng giúp ai cũng có thể tự lắp truyền hình mặt đất DVB T2 tại nhà.
  • Lắp đặt di động: Với thiết kế nhỏ gọn, Quý khách dễ dàng mang bộ thiết bị đi lắp tại những nơi mong muốn (có sóng DVB T2). Đặc điểm này rất phù hợp với đối tượng người sử dụng là sinh viên hay công nhân…

Báo giá trọn bộ thiết bị kĩ thuật số mặt đất DVB T2 tại Sơn La

Thị trường đầu thu kĩ thuật số DVB T2 và anten DVB T2 rất đa dạng về nhà sản xuất cũng như giá thành. Để lựa chọn được sản phẩm đầu thu chất lượng, Quý khách nên lưu ý lựa chọn sản phẩm của các đơn vị nằm trong Danh mục các nhà sản xuất đầu truyền hình mặt đất DVB T2 được cấp phép.

Truyền hình số mặt đất DVB T2 Sơn La
Truyền hình số mặt đất DVB T2 Sơn La

Hiện truyền hình kĩ thuật số DVB T2 có 2 combo sản phẩm chính để người dùng tham khảo:

Combo sản phẩm để xem truyền hình miễn phí có giá 450.000vnđ/trọn bộ bao gồm:

Đầu thu DVB T2

Dây Av

Điều Khiển

Pin

Anten thu sóng DVB T2 kèm 15m dây tín hiệu

Combo sản phẩm xem truyền hình miễn phí và Youtube có giá 550.000vnđ/trọn bộ bao gồm:

Đầu thu DVB T2

Dây AV

Điều Khiển

Pin

Anten thu sóng DVB T2 kèm 15m dây tín hiệu

USB wifi

Quý khách cũng có thể mua riêng từng thiết bị nếu gia đình đã có sẵn anten hoặc đầu thu.

Xem thêm chi tiết Báo giá đầu thu truyền hình mặt đất Đầu thu DVB T2Báo giá Anten truyền hình mặt đất Anten DVB T2

Hướng dẫn đăng kí mua online đầu thu kĩ thuật số DVB T2

Để đăng kí mua Online thiết bị kĩ thuật số mặt đất DVB T2, Quý khách vui lòng liên hệ tới số điện thoại: 0944.468.624 để tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

truyenhinhsomatdat.net - Miễn phí giao hàng toàn quốc
truyenhinhsomatdat.net – Miễn phí giao hàng toàn quốc

LƯU Ý:  ->Tất cả các sản phẩm đăng kí mua Online sẽ được kiểm tra kĩ chất lượng và bọc gói cẩn thận trước khi bàn giao cho đơn vị vận chuyển.

->Quý khách được xem hàng trước khi nhận nhưng không thử hàng.

->Hình thức thanh toán: Nhận hàng thanh toán tiền

->Lắp đặt: Quý khách nhận hàng, thanh toán tiền cho nhân viên vận chuyển, sau đó sẽ tự lắp đặt tại nhà. Mọi yêu cầu hỗ trợ, Quý khách vui lòng liên hệ số 0944.468.624

truyenhinhsomatdat.net – Bạn đồng hành của người tiêu dùng thông thái

 

Check Also

Tổng đài đặt hàng đầu thu DVB T2

Lắp Truyền Hình Số Mặt Đất DVB T2 Tại Lạng Sơn

5.0 01 Cập nhật lộ trình phủ sóng DVB T2 tại Lạng Sơn (4/2019) Theo …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944.468.624