Lắp Truyền Hình Số Mặt Đất DVB T2 Tại Quảng Ngãi

Lắp Truyền Hình Số Mặt Đất DVB T2 Tại Quảng Ngãi
3.7 (73.33%) 3 votes

Khuyến mại lắp truyền hình số mặt đất DVB T2 tại Quảng Ngãi. Miễn phí vận chuyển đầu DVB T2 Hùng Việt, LTP Việt Nam, VTC…

Lộ trình phủ sóng Truyền hình mặt đất DVB T2 tại Quảng Ngãi

Quảng Ngãi là tỉnh thuộc giai đoạn 3 theo lộ trình số hóa truyền hình của Chính Phủ. Với địa hình tương đối phức tạp bao gồm địa hình đồi núi, đồng bằng ven biển, đồi núi thấp xen lẫn đồng bằng, quá trình phủ sóng truyền hình số mặt đất DVB T2 tại Quảng Ngãi gặp không ít khó khăn.

Tuy nhiên bằng sự cố gắng và nỗ lực của các cơ quan chức năng tại địa phương, lộ trình phủ sóng tại Quảng Ngãi đang đi đúng tiến độ, dự kiến tới cuối năm 2018 sẽ hoàn thành phủ sóng toàn tỉnh Quảng Ngãi bao gồm: Thành phố Quảng Ngãi và 13 huyện: Minh Long, Ba Tơ, Bình Sơn, Lý Sơn, Đức Phổ, Mộ Đức, Tư Nghĩa, Trà Bồng, Nghĩa Hành, Sơn Hà, Sơn Tây, Tây Trà, Sơn Tịnh.

Truyền hình DVB T2 Quảng Ngãi
Truyền hình DVB T2 Quảng Ngãi

Truyền hình số mặt đất đã đi được chặng đường khá dài, tuy nhiên nhiều người dân mới chỉ nghe tới, hoàn toàn chưa có trải nghiệm. Vậy hãy cùng Truyền hình số mặt đất điểm qua những ưu điểm nổi bật của dịch vụ truyền hình mới này, để người dân tại Quảng Ngãi có thêm cơ sở quyết định lắp truyền hình mặt đất DVB T2 hay không.

Ưu điểm của Truyền hình số mặt đất DVB T2

Ưu điểm của Truyền hình số mặt đất DVB T2

  • Truyền hình số mặt đất DVB T2 cung cấp cho người dùng hàng chục kênh truyền hình chất lượng cao (HD). Truyền hình số DVB T2 thuộc đề án cấp nhà nước nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dịch vụ.
  • Truyền hình số DVB T2 là dịch vụ hoàn toàn miễn phí
  • Thiết bị lắp đặt có giá thành tương đối bình dân và dễ dàng mua tại các cửa hàng điện máy, hoặc các website bán hàng uy tín.
  • Quy trình lắp đặt dễ dàng nên khách hàng có thể tự lắp đặt tại nhà, giúp giảm chi phí thuê kĩ thuật.
  • Sản phẩm đầu thu DVB T2 dùng được cho mọi loại ti vi. Với các dòng tivi đã được tích hợp giải mã DVB T2 chỉ cần mua thêm anten.
  • Sản phẩm đầu thu DVB T2 cho phép thu sóng di động và cố định nên sản phẩm là lựa chọn phù hợp cho cư dân vùng biến, người điều khiển phương tiện giao thông hay sinh viên, công nhân ở trọ.
  • Sản phẩm tích hợp nhiều tính năng hiện đại chỉ có ở dịch vụ truyền hình trả tiền như xem trước lịch phát sóng, xem lại chương trình yêu thích, khóa trẻ em…

Nếu nhu cầu của bạn chỉ là xem các chương trình thông tin, giải trí thông thường thì lắp truyền hình số mặt đất DVB T2 là lựa chọn số 1.

Nếu gia đình bạn đang sử dụng các dòng tivi thông minh có thể kết nối wifi cho các nhu cầu giải trí nâng cao, thì truyền hình số mặt đất cũng là lựa chọn hàng đầu đáp ứng nhu cầu truyền hình của gia đình bạn.

Xem World Cup Trên Đầu Thu DVB T2
Xem World Cup Trên Đầu Thu DVB T2

Báo giá đầu thu truyền hình số DVB T2 tại Quảng Ngãi

Với các gia đình đang sử dụng tivi chưa có tích hợp giải mã DVB T2 thì để xem được dịch vụ truyền hình này bạn cần có: Đầu thu truyền hình số mặt đất DVB T2 và anten thu sóng DVB T2.

Truyenhinhsomatdat.net là website chuyên phân phối các loại đầu thu DVB T2, anten thu sóng và các phụ kiện kèm theo trên phạm vi cả nước với giá thành cạnh tranh chỉ từ 450.000vnđ/ trọn bộ gồm:

Đầu thu DVB T2 chính hãng

Các phụ kiện kèm theo (điều khiển, Pin, dây Av kết nối tivi..)

Sách hướng dẫn lắp đặt và sử dụng

Anten thu sóng DVB T2 kém 15m dây tín hiệu

Xem chi tiết Báo giá mua đầu truyền hình mặt đất DVB T2Báo giá mua anten truyền hình mặt đất DVB T2.

Khách hàng tại Quảng Ngãi khi đăng kí mua sản phẩm tại Website truyenhinhsomatdat.net hoặc gọi tới số Hotline 0987634986 sẽ được miễn phí giao hàng về tận nhà, kiểm tra đúng mặt hàng đã đặt thì mới phải thanh toán tiền cho nhân viên vận chuyển. Website đảm bảo cung cấp các sản phẩm đầu thu chính hãng, đủ tiêu chuẩn ban hành của Bộ TT & TT. Cam kết bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 sản phẩm nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất.

Danh sách các kênh truyền hình DVB T2 thu được tại Quảng Ngãi

Đối với các khu vực đã được các đài phủ sóng đầy đủ (VTV, VTC, SDTV, RTB, AVG…) thì số kênh trung bình là 5o kênh. Số lượng có thể tăng hoặc giảm phủ thuộc vào cường độ sóng tại vị trí lắp đặt, phụ thuộc vào chất lượng thu sóng của anten DVB T2 và vị trí đặt anten.

Dưới đây là danh sách kênh chi tiết:

Danh sách kênh truyền hình DVB T2
Danh sách kênh truyền hình DVB T2

Những lưu ý khi lắp Truyền hình số mặt đất DVB T2 tại Quảng Ngãi

Để mua được sản phẩm đầu thu truyền hình số mặt đất chất lượng Quý khách cần nắm được Danh mục các nhà sản xuất đầu thu DVB T2 đã được cấp phép.

Bên cạnh đó khách hàng cần nắm được các sản phẩm đủ tiêu chuẩn ban hành của Bộ TT & TT là những sản phẩm phải có đầy đủ tem nhãn bảo hành, đầy đủ dấu hợp chuẩn hợp quy (như hình bên dưới).

Đầu DVB - T2 hợp chuẩn
Đầu DVB – T2 hợp chuẩn

Trong quá trình sử dụng, Quý khách hàng có thể gặp một số lỗi như bị mất kênh hay kênh bị khóa mã. Hiện tượng trên hoàn toàn không phải do nhà đài cắt kênh mà do trạm phát sóng đang được bảo trì hoặc nhà đài thay đổi kênh tần số phát sóng (kênh tấn số tại các địa phương khác nhau là không giống nhau), vì vậy quý khách không cần lo lắng mà hoàn toàn có thể tự khắc phục được bằng các hướng dẫn sau:

Hướng dẫn khắc phục lỗi khóa mã kênh truyền hình số mặt đất DVB T2

Hướng dẫn khắc phục hiện tượng mất kênh truyền hình số mặt đất DVB T2

Hoặc liên hệ tới Tổng đài lắp DVB T2 để được hỗ trợ nhanh nhất.

truyenhinhsomatdat.net – Bạn đồng hành của người tiêu dùng thông thái

Check Also

Truyền hình số mặt đất DVB T2 tại Yên Bái

Lắp Truyền Hình Số Mặt Đất DVB T2 Tại Yên Bái

Lắp Truyền Hình Số Mặt Đất DVB T2 Tại Yên Bái3 (60%) 2 votes Cập …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944.468.624