Lắp Truyền Hình Số Mặt Đất DVB T2 Tại Lào Cai

Lộ trình phủ sóng DVB T2 tại Lào Cai

Lào Cai thuộc giai đoạn 4 của lộ trình số hóa truyền hình số mặt đất DVB T2, với thời gian hoàn thành dự kiến là cuối năm 2020.

Truyền hình số mặt đất DVB T2 tại Lào Cai
Truyền hình số mặt đất DVB T2 tại Lào Cai

Tính tới thời điểm hiện tại, Lào Cai đã có trạm phát sóng của Đài truyền hình Việt Nam đặt tại Xã Cam Đường, Thành phố Lào Cai. Như vậy khu vực thành phố Lào Cai và các địa bàn lân cận thành phố đã có thể sử dụng dịch vụ truyền hình mặt đất. Các trạm phát sóng số mặt đất của các đài VTC, SDTV và RTB hiện vẫn đang có kế hoạch xây dựng phù hợp với đặc thù địa hình và điều kiện phát triển của địa phương.

Ưu điểm của Truyền hình số mặt đất DVB T2

Truyền hình mặt đất DVB T2 hiện đã và đang được thực hiện trên toàn thế giới, vậy dịch vụ truyền hình này có những ưu điểm gì mà lại được coi là bước phát triển tất yếu của truyền hình hiện đại như vậy:

 1. Truyền hình số mặt đất là công nghệ truyền hình tiên tiến với nhiều ưu điểm cả ở khâu phát sóng, thu và xem truyền hình. Với việc tận dụng được hiệu quả nguồn tần số vô tuyến điện, Truyền hình số DVB T2 tạo nhiều điều kiện để thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.
 2. Cùng từ việc tận dụng hiệu quả nguồn tần số vô tuyến điện, truyền hình số DVB T2 cho phép phát sóng được nhiều kênh truyền hình trên cùng 1 tần số. Ví dụ tại Hà Nội, trên tần số phát sóng của VTV là 24 UHF, Người dân tại đây đã thu được 11 kênh bao gồm từ VTV 1 đến VTV 9 và 2 kênh địa phương Hưng Yên, Vĩnh Phúc. Đây chính là lí do, khi sử dụng truyền hình số DVB T2, quý khách sẽ thu được hàng chục kênh truyền hình thay vì số kênh hạn chế như  truyền hình Analog lỗi thời.
 3. Chi phí đầu tư thiết bị thấp. Đầu tư 1 lần dùng miễn phí mãi mãi. Chỉ từ vài trăm ngàn, Quý khách hàng đã có thể trang bị cho gia đình trọn bộ thiết bị truyền hình số DVB T2 gồm đầu thu DVB T2 và anten thu sóng DVB T2.
 4. Lắp đặt đơn giản, nhanh chóng: Quy trình lắp truyền hình mặt đất DVB T2 được thực hiện đơn giản giúp ai cũng có thể tiến hành lắp đặt tại nhà.
 5. Lắp đặt di động: Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn cùng quy trình lắp đặt đơn giản, bạn có thể mang bộ sản phẩm theo bất cứ đâu và thu được hàng chục kênh truyền hình miễn phí ở bất cứ nơi nào có sóng DVB T2. Đặc điểm này hoàn toàn phù hợp với học sinh, sinh viên hoặc người lao động thường xuyên phải di chuyển nơi ở và làm việc.
Số hóa truyền hình
Số hóa truyền hình

Đăng kí mua sản phẩm đầu thu DVB T2 tại Lào Cai

Trọn bộ thiết bị truyền hình mặt đất DVB T2 bao gồm:

Đầu thu DVB T2

Dây AV

Điều khiển

Pin

Anten có kèm dây tín hiệu

Giá bán: 450.000vnđ hoặc 550.000vnđ tùy loại

Xem thêm báo giá chi tiết Đầu thu DVB T2 Báo giá mua đầu thu truyền hình số mặt đất và Anten DVB T2 Báo giá mua anten truyền hình số mặt đất 

Để đăng kí mua sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ số mấy: 0944.468.624 hoặc điền đầy đủ thông tin theo Form phía dưới để được nhân viên liên hệ chốt đơn.

Các đơn hàng đăng kí theo 2 hình thức mua Online (gọi điện tới tổng đài hoặc đăng kí qua website) sẽ được nhân viên kiểm tra hàng kĩ càng, đóng gói chắc chắn. Hàng sau đó được gửi theo hình thức chuyển phát nhanh cho các đơn vị vận chuyển và giao tận tay quý khách.

–> Hình thức thanh toán: Chuyển khoản trước hoặc nhận hàng thanh toán tiền

–> Quy định nhận hàng: Được xem hàng nhưng không thử hàng trước khi nhận

Ưu Đãi Đặc Biệt: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc (Free Ship) Cho Khách Đặt Hàng Đầu Thu Online Khi Gửi Thông Tin Vào Mẫu Dưới Đây:

   

  Lắp truyền hình số mặt đất DVB T2 tại Lào Cai

  Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từng bước lắp đặt truyền hình mặt đất DVB T2 tại nhà:

  1. Kết nối tín hiệu âm thanh và hình ảnh từ đầu thu lên tivi thông qua cáp HDMI hoặc AV. Nếu dùngcáp AV thì lần lượt cắm dây 3 màu Vàng, Đỏ, Trắng cùng màu với giắc cắm trên tivi, lưu ý cắm vào dãy lỗ tín hiệu vào(thường kí hiệu là INPUT).
  2. Lắp anten vào đầu thu thông qua dắt cắm đã đấu nối sẵn trên cáp tín hiệu 15m theo anten.
  3. Cắm dây nguồn vào đầu thu.
  4. Bật đầu thu và chọn chế độ dò kênh tự động, chờ 3 phút đầu sẽ tự động dò lưu hết số kênh thu được. Tận hưởng thành quả với hàng chục kênh truyền hình mặt đất chất lượng cao
  Quy trình lắp đặt bộ đầu thu DVB T2
  Quy trình lắp đặt bộ đầu thu DVB T2

  truyenhinhsomatdat – Bạn đồng hành của người tiêu dùng thông thái

   

  Check Also

  Quy trình lắp đặt bộ đầu thu DVB T2

  Hướng Dẫn Lắp Đầu Thu DVB T2 Chi Tiết Nhất

  3.4 / 5 ( 5 votes ) Thời gian gần đây, trang truyenhinhsomatdat.net nhận được …

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *