Lắp Truyền Hình Số Mặt Đất DVB T2 Tại Kon Tum

Cập nhật lộ trình phủ sóng DVB T2 tại Kon Tum. Đăng kí mua sản phẩm đầu thu DVB T2 chính hãng, giá tốt tại Kon Tum. Lắp truyền hình số mặt đất tại Kon Tum.

Cập nhật Lộ trình số hóa truyền hình Mặt Đất DVB T2 tại Kon Tum

Kon Tum là tỉnh thuộc vùng cực bắc Tây Nguyên của Việt Nam, với diện tích chủ yếu là đồi núi, cao nguyên tạo nên các vùng trũng xen kẽ nhau khá phức tạp.

Với đặc thù địa hình tạo nhiều khó khăn cho quá trình phủ sóng DVB T2, Kon Tum được xếp vào nhóm 4 của lộ trình số hóa truyền hình.

Hiện người dân tại Thành phố Kon Tum và các vùng lân cận thành phố đã thu được tín hiệu DVB T2 tương đối tốt. Các khu vực xã, huyện có địa hình phức tạp hơn sẽ được đảm bảo hoàn thành phủ sóng muộn nhất vào cuối năm 2020.

Lắp truyền hình mặt đất DVB T2 tại Kon Tum
Lắp truyền hình mặt đất DVB T2 tại Kon Tum

Để đảm bảo chắc chắn khu vực lắp đặt có sóng DVB T2, trước khi lắp truyền hình mặt đất DVB T2, Quý khách hàng tại Kon Tum cần kiểm tra thông tin bằng cách liên hệ lên tổng đài của Cục Tần số Vô tuyến điện 19001559 để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra.

Quý khách cũng có thể tự kiểm tra tình trạng sóng DVB T2 tại địa phương, bằng việc thực hiện theo các bước trong bài: Hường dẫn kiểm tra cường độ sóng mặt đất DVB T2 tại địa điểm lắp đặt.

Có nên lắp truyền hình kĩ thuật số mặt đất DVB T2 tại Kon Tum

Tính tới thời điểm hiện tại, Lộ trình số hóa truyền hình mặt đất DVB T2 đã gần hoàn thành xong giai đoạn 3, và đi vào phục vụ đông đảo người dân tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng truyền hình, số lượng kênh cũng như chi phí đầu tư thiết bị…truyền hình kĩ thuật số DVB T2 đang là lựa chọn của đông đảo người dân cho nhu cầu giải trí của gia đình.

 1. Truyền hình số mặt đất cho phép phát nhiều kênh truyền hình trên cùng một tần số phát sóng, từ đó tăng số lượng kênh truyền hình lên con số hàng chục kênh với nội dung phong phú hơn, hấp dẫn hơn
 2. Với việc cải tiến khâu phát sóng, thu sóng và xem truyền hình, truyền hình kĩ thuật số DVB T2 nâng cao hơn chất lượng âm thanh và hình ảnh (chất lượng HD), giúp người dùng có những trải nghiệm thoải mái nhất sau những giờ làm việc căng thẳng.
 3. Truyền hình số mặt đất DVB T2 hoàn toàn miễn phí thuê bao hàng tháng.
 4. Khách hàng tại Hòa Bình dễ dàng đặt mua sản phẩm tại các đại lí phân phối tại địa phương, hoặc đăng kí mua hàng Online trên website: truyenhinhsomatdat.net với nhiều ưu đãi về giá và hỗ trợ vận chuyển tới tận nhà.
 5. Quy trình lắp đặt đơn giản và nhanh chóng giúp người dân dễ dàng triển khai tự lắp đặt tại nhà
 6. Sóng truyền hình mặt đất không bị ảnh hưởng bới yếu tố thời tiết, nên loại bỏ được hoàn toàn hiện tượng bóng ma hay nhiễu sóng khi mưa, bão.
 7. Thiết bị thiết kế nhỏ gọn giúp quý khách dễ dàng mang theo và lắp đặt tại bất cứ khu vực nào có sóng.
Số hóa truyền hình
Số hóa truyền hình

Hướng dẫn khách hàng tại Kon Tum đăng kí mua thiết bị lắp truyền hình DVB T2

Để đăng kí mua thiết bị lắp truyền hình mặt đất DVB T2, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số 0944.468.624, hoặc điền đầy đủ thông tin theo Form sau:

Ưu Đãi Đặc Biệt: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc (Free Ship) Cho Khách Đặt Hàng Đầu Thu Online Khi Gửi Thông Tin Vào Mẫu Dưới Đây:

  Các ưu đãi dành kho khách hàng Kon Tum đăng kí mua Online thiết bị DVB T2

  Tất cả các đơn hàng đặt mua thành công theo hình thức Online sẽ được:

  • Hưởng ưu đãi mua hàng chính hãng giá tốt nhất
  • Hỗ trợ 100% phí giao hàng về tới tận nhà
  • Xem hàng trước khi nhận (không thử hàng)
  • Nhân viên CSKH gọi điện hướng dẫn lắp đặt, sử dụng khi đơn hàng giao thành công
  • Hình thức thanh toán linh hoạt: Chuyển khoản trước hoặc nhận hàng thanh toán tiền
  Miễn phí giao hàng cho khách mua hàng Online
  Miễn phí giao hàng cho khách mua hàng Online

  truyenhinhsomatdat.net- Bạn đồng hành của người tiêu dùng thông thái

  Check Also

  Quy trình lắp đặt bộ đầu thu DVB T2

  Hướng Dẫn Lắp Đầu Thu DVB T2 Chi Tiết Nhất

  3 / 5 ( 2 votes ) Thời gian gần đây, trang truyenhinhsomatdat.net nhận được …

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *