Lắp Truyền Hình Số Mặt Đất DVB T2 Tại Bạc Liêu

Đại lí đầu DVB T2 chính hãng tại Bạc Liêu. Đầu thu DVB T2 chính hãng giá rẻ tại Bạc Liêu. Mua đầu DVB T2 Hùng Việt, LTP Việt Nam, VTC tại Bạc Liêu.

Lộ trình số hóa truyền hình số mặt đất DVB T2 tại Bạc Liêu

Tỉnh Bạc Liêu  là một tỉnh thuộc duyên hải vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, nằm trên bán đảo Cà Mau. Nhắc tới Bạc Liêu là nhắc tới vùng đất đặt nền móng cho sự phát triển của nền nhặc cổ Nam Bộ, đây cũng là vùng đất gắn với tên tuổi của nhạc sĩ Cao Văn Lầu và bài Dạ Cổ Hoài Lang.

Là vùng đất có ý nghĩa đặc biệt quan trọng cho sự phát triển kinh tế – xã hội của vùng đồng bằng sông Cửu Long, do vậy quá trình phú sóng truyền hình số mặt đất DVB T2 tại Bạc Liêu rất được quan tâm và đẩy mạnh.

Cột sóng Truyền hình số DVB T2
Cột sóng Truyền hình số DVB T2

Theo lộ trình số hóa, đến cuối năm 2018, Bạc Liêu cần đảm bảo tất cả các địa phương trên địa bàn tỉnh phải được phủ sóng truyền hình số mặt đất DVB T2 với chất lượng đồng đều, đặc biệt đảm bảo hộ nghèo, cận nghèo được xem các kênh truyền hình phục vụ đời sống.

Với đặc thù địa hình bằng phẳng, không có đồi, núi, vùng lõm sóng, lộ trình phủ sóng truyền hình số mặt đất DVB T2 tại Bạc Liêu đang đi đúng tiến độ để sớm đi vào phục vụ đời sông tinh thần của bà con nhân dân trên toàn tỉnh bao gồm: Thành phố Bạc Liêu, Thị xã Giá Rai và 5 huyện: Đông Hải, Hòa Bình, Vĩnh Lợi, Hồng Dân, Phước Long.

Ưu điểm của Truyền hình số mặt đất DVB T2

Truyền hình số mặt đất DVB T2 là đề án được thực hiện trên phạm vi cả nước, bắt đầu từ cuối năm 2015 và dự kiển hoàn thành vào cuối năm 2020.

Truyền hình số mặt đất là bước chuyển mình tất yếu của nền công nghệ truyền dẫn và phát sóng truyền hình trong thời kì hiện đại. Công cuộc chuyển đổi này không chỉ được thực hiện tại Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới bởi những lợi ích mà nó mang lại:

Ưu Điểm Của Truyền Hình Số Mặt Đất DVB T2

Ưu Điểm Của Truyền Hình Số Mặt Đất DVB T2

  1. Lợi ích đầu tiên cần phải kể đến là việc truyền hình số mặt đất tận dụng được tối đa nguồn tần số vô tuyến điện nhờ khả năng có thể phát được nhiều kênh truyền hình trên cùng 1 tần số phát sóng, do vậy nguồn băng tần UHF dôi dư sau khi hoàn thành số hóa truyền hình sẽ được sử dụng để phát triển các dịch vụ thông tin di động băng rộng và một số dịch vụ thông tin vô tuyến khác.
  2. Với khả năng phát được nhiều kênh trên cùng 1 tần số phát sóng,  số kênh truyền hình người dân thu được khi lắp đặt truyền hình số mặt đất DVB T2 sẽ lên tới hàng chục kênh.
  3. Nếu như sóng Analog đi theo dạng hình sin với nhược điểm không ổn định, bị tác động lớn bởi thời tiết thì sóng truyền hình số mặt đất sẽ được chuyển sang dạng kĩ thuật số, không bị ảnh hưởng bởi mưa gió nên có khả năng loại bỏ được hoàn toàn hiện tượng nhiễu sóng, bóng ma.
  4. Chất lượng truyền hình số mặt đất được nâng hơn đáng kể so với dịch vụ truyền hình cũ. Với khoảng 40% số kênh thu được là chất lượng HD, người dân sẽ được trải nghiệm dịch vụ truyền hình miễn phí với chất lượng không kém các dịch vụ truyền hình trả tiền.
  5. Thiết bị lắp đặt dễ dàng đặt mua, cùng quy trình lắp đặt dễ dàng, truyền hình số mặt đất DVB T2 tạo sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng.
Truyền hình số mặt đất DVB T2 - Sắc nét hơn, phong phú hơn
Truyền hình số mặt đất DVB T2 – Sắc nét hơn, phong phú hơn

Muốn xem truyền hình số mặt đất tại Bạc Liêu cần phải làm gì?

Để lắp truyền hình số mặt đất DVB T2, Quý khách tại Bạc Liêu cần trang bị ngay bộ sản phẩm đầu thu DVB T2 và anten thu sóng DVB T2 và tiến hành lắp đặt với quy trình 4 bước đơn giản sau:

  1. Lắp anten vào đầu thu thông qua dắt cắm đã đấu nối sẵn trên cáp tín hiệu 15m theo anten. Kết nối tín hiệu âm thanh và hình ảnh từ đầu thu lên tivi thông qua cáp HDMI hoặc AV. Nếu dùngcáp AV thì lần lượt cắm dây 3 màu Vàng, Đỏ, Trắng cùng màu với giắc cắm trên tivi, lưu ý cắm vào dãy lỗ tín hiệu vào(thường kí hiệu là INPUT).
  2. Cắm dây nguồn vào đầu thu.
  3. Bật đầu thu và chọn chế độ dò kênh tự động, chờ 3 phút đầu sẽ tự động dò lưu hết số kênh thu được.
  4. Tận hưởng thành quả với hàng chục kênh truyền hình mặt đất chất lượng cao
Quy trình lắp đặt bộ đầu thu DVB T2
Quy trình lắp đặt bộ đầu thu DVB T2

Lưu ý: Để thu được số lượng kênh nhiều nhất quý khách cần để giàn anten ở vị trí cao và thoáng, nên sử dụng các loại anten có giàn để ngoài trời và anten có mạch khuếch đại

Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra cường độ sóng DVB T2 tại vị trí lắp đặt

Báo giá thiết bị truyền hình số mặt đất DVB T2 tại Bạc Liêu

Thị trường đầu thu DVB T 2 đa dạng về chủng loại cũng như giá thành. Để lựa chọn được cho mình sản phẩm đầu thu chính hãng, có chế độ bảo hành tốt, Quý khách cần chọn mua ở các cửa hàng uy tín, đồng thời phải nắm được Danh mục các nhà sản xuất đầu thu DVB T2 được cấp phép và dấu hiệu nhận biết đâu là sản phẩm đủ tiêu chuẩn ban hành ra thị trường.

Logo DVB T2
Logo DVB T2

Giá sản phẩm đầu thu DVB T2 trên thị trường có giá dao động từ hơn 200.000đ tới hơn 800.000đ.  Quý khách không nên quá ham sản phẩm giá rẻ mà mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, đồng thời cũng không cần thiết phải mua sản phẩm quá đắt tiền vì giá thành không phải là điều quyết định tới số kênh thu được và chất lượng truyền hình.

Xem chi tiết: Báo giá đầu thu truyền hình số mặt đất DVB t2Báo giá anten thu sóng truyền hình số mặt đất DVB T2.

Tất cả khách hàng đặt mua online tại Website theo Form đăng kí sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn về giá và được miễn phí giao hàng về tận nhà.

truyenhinhsomatdat.net - Miễn phí giao hàng toàn quốc
truyenhinhsomatdat.net – Miễn phí giao hàng toàn quốc

Tổng đài giải đáp thắc mắc truyền hình số mặt đất DVB T2 tại Bạc Liêu

Tổng đài truyền hình số mặt đất DVB T2 là nơi giải đáp mọi câu hỏi của quý khách về sản phẩm, dịch vụ, lộ trình số hóa và những thắc mắc trong quá trình sử dụng .

Khi bạn cần mua đầu thu DVB T2 hãy gọi ngay 0987634986

Tổng đài DVB T2
Tổng đài DVB T2

Khi bạn cần hỗ trợ lắp đặt, dò kênh DVB T2 liên hệ ngay Tổng đài DVB T2

Khi bạn cần hướng dẫn khắc phục lỗi thường gặp khi sử dụng truyền hình số mặt đất truy cập ngay website: truyenhinhsomatdat.net

Truyenhinhsomatdat.net – Bạn đồng hành của người tiêu dùng thông thái

Check Also

Danh Sách Kênh Truyền Hình DVB T2

Đầu thu DVB T2 Không Dò Được Kênh VTV

4 / 5 ( 2 votes ) Đang xem kênh DVB T2 của VTV ngon …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *