Lắp Truyền Hình DVB T2 Chính Hãng Giá Rẻ Tại Cà Mau

Truyền hình số mặt đất DVB T2 tại Cà Mau. Trạm phát sóng truyền hình số mặt đất DVB T2 tại Cà Mau. Đại lí đầu thu DVB T2 cà Mau.

Lộ trình phủ sóng truyền hình số mặt đất DVB T2 tại Cà Mau

Cà Mau là tỉnh nằm trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Là một vùng đất trẻ, mới được khai phá khoảng trên 300 năm, Cà Mau mang trong mình tiềm năng lớn cho sự phát triển kinh tế – xã hội.

Từ 00 giờ ngày 1/1/2018, UBND tỉnh Cà Mau đã chỉ đạo Đài Phát thanh – Truyền hình Cà Mau ngưng phát sóng truyền hình analog và chuyển sang phát sóng số hoá truyền hình mặt đất DVB T2 theo đúng lộ trình số hóa của Chính Phủ.

Các địa phương tại Cà Mau được phủ sóng bao gồm: Thành phố Cà Mau và 8 huyện: Năm Căn, Cái Nước, Đầm Dơi, Ngọc Hiển, Phú Tân, Thới Bình, U Minh, Trần Văn Thời

Cà Mau
Cà Mau

Tuy nhiên do đặc thù về địa hình, nhiều địa phương tại Cà Mau rơi vào vùng lõm sóng, dẫn tới việc triển khai phủ sóng DVB T2 trên toàn tỉnh gặp nhiều khó khăn. Hiện các cơ quan chức năng tại Cà Mau vẫn đang khẩn trương khắc phục những tồn tại để đảm bảo toàn bộ người dân trên địa bàn tỉnh đều được xem truyền hình số với chất lượng và số kênh đồng đều.

Cà Mau có nên lắp truyền hình số mặt đất tại Cà Mau hay không?

Truyền hình số mặt đất DVB T2 là công nghệ truyền dẫn, phát sóng truyền hình tiên tiến nhất hiện nay, được nhiều nước trên thế giới áp dụng, và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Tại Việt Nam, số hóa truyền hình được thực hiện rộng rãi trên phạm vi cả nước, lộ trình được chia làm 4 giai đoạn với thời gian kéo dài từ cuối năm 2015 đến hết năm 2020.

Tính tới thời điểm hiện tại (8/2018), Số hóa truyền hình đã đi gần hết giai đoạn thứ 3 với những thành quả đáng ghi nhận trong việc nâng cao đời sống tinh thần của người dân, và góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội chung của đất nước.

Lắp truyền hình số DVB T2
Lắp truyền hình số DVB T2

Một số ưu điểm dưới đây của truyền hình số mặt đất DVB T2 tại Cà Mau sẽ là cơ sở giúp người dân tại đây đưa ra quyết định cho câu hỏi: Có nên lắp truyền hình số mặt đất tại Cà Mau hay không?

 • Truyền hình số mặt đất có khả năng phát nhiều kênh truyền hình trên cũng 1 kênh tần số phát sóng, do vậy số kênh thu được của Quý khách sẽ lên tới hàng chục kênh miễn phí (bao gồm cà kênh HD với chất lượng âm thanh, hình ảnh không thua kém các dịch vụ truyền hình trả tiền khác)
 • Sóng truyền hình số mặt đất có tính ổn định, không chịu ảnh hưởng bởi thời tiết như truyền hình Analog cũ hay truyền hình số vệ tinh, do vậy truyền hình số DVB T2 hoàn toàn khắc phục được hiện tượng bóng ma, nhiễu sóng khi thời tiết xấu.
 • Giá thành thiết bị rẻ, đầu tư 1 lần – xem truyền hình miễn phí mãi mãi.
 • Thiết bị dễ dàng tìm mua, dễ dàng tự lắp đặt  tại nhà mang lại sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng.
 • Thiết bị truyền hình số mặt đất cho phép thu sóng di động, do vậy dịch vụ truyền hình này hoàn toàn thích hợp sử dụng cho các phương tiện giao thông, tàu cá…
 • Thiết bị lắp truyền hình số mặt đất có thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo, do vậy đây là lựa chọn phù hợp cho các học sinh, sinh viên, công nhân tại các khu công nghiệp…khi thường xuyên phải thay đổi nhà trọ, nơi làm việc….

Dưới đây là danh sách kênh truyền hình số thu được tại Cà Mau:

Danh sách kênh truyền hình DVB T2
Danh sách kênh truyền hình DVB T2

Lưu ý: Số kênh có thể thay đổi tùy khu vực lắp truyền hình số mặt đất DVB T2

 • Do cường độ sóng DVB T2 tại các vị trí lắp đặt khác nhau là không giống nhau
 • Do ảnh hưởng bởi vị trí địa lí khu vực lắp đặt (vùng đồng bằng bao giờ cũng sẽ thu được nhiều kênh hơn khu vực có đồi núi và rừng rậm)
 • Chất lượng thu sóng của anten.

Lưu ý: Với những khu vực sóng yếu quý khách nên sử dụng anten có mạch khuếch đại tín hiệu sóng DVB T2

Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra cường độ sóng DVB T2 tại vị trí lắp đặt

Báo giá thiết bị lắp truyền hình số mặt đất tại Cà Mau

Với mong muốn người dân Cà Mau được sử dụng sản phẩm chất lượng với giá phải chăng nhất, truyền hình số mặt đất tạo nhiều combo sản phẩm với giá hấp dẫn chỉ từ 450.000đ cho trọn bộ sản phẩm bao gồm:

Đầu thu DVB T2 chính hãng

Dây AV

Điều khiển

Pin

Sách Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng

Anten thu sóng DVB T2 kèm 15m dây tín hiệu

Xem chi tiết tại: Báo giá đầu truyền hình số mặt đất DVB T2 Báo giá anten truyền hình số mặt đất DVB T2.

Đại lí phân phối đầu thu truyền hình số mặt đất chính hãng

Truyên hình số mặt đất DVB T2 là đại lí cấp một chuyên cung cấp các sản phẩm đầu thu DVB T2 chính hãng và các phụ kiện kèm theo với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Các sản phẩm đầu thu đại lí cung cấp đến từ các nhà sản xuất VTC, LTP Việt Nam, Hùng Việt….

Tất cả các khách hàng đặt hàng tại Website: truyenhinhsomatdat.net theo Form tại đây sẽ được hướng

 • Các ưu đãi đặc biệt về giá
 • Miến phí giao hàng đến tận nhà
 • Nhận hàng thanh toán tiền
 • Kiểm tra đúng, đủ hàng trước khi nhận
 • Bào hành sản phẩm chính hãng 12 tháng.
truyenhinhsomatdat.net - Miễn phí giao hàng toàn quốc
truyenhinhsomatdat.net – Miễn phí giao hàng toàn quốc

truyenhinhsomatdat.net – Bạn đồng hành của người tiêu dùng thông thái

 

Check Also

Tổng đài đặt hàng đầu thu DVB T2

Lắp Truyền Hình Số Mặt Đất DVB T2 Tại Lạng Sơn

5 / 5 ( 1 vote ) Cập nhật lộ trình phủ sóng DVB T2 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *