Lắp Đầu Thu Truyền Hình Số Mặt Đất DVB T2 Tại Hà Tĩnh

Lắp Đầu Thu Truyền Hình Số Mặt Đất DVB T2 Tại Hà Tĩnh
5 (100%) 2 votes

Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm đầu thu truyền hình mặt đất chính hãng tại Hà Tĩnh. Sản phẩm nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên đảm bảo giá tốt nhất khi tới tay Quý khách. Đầu thu truyền hình mặt đất miễn phí thuê bao hàng tháng. Miễn phí vận chuyển về tận nhà, nhận hàng thanh toán tiền.

Đầu thu truyền số hình mặt đất chính hãng tại Hà Tĩnh

Truyenhinhsomatdat.net là đại lí cấp 1 chuyên phân phối các loại đầu thu truyền hình mặt đất chính hãng và các phụ kiện kèm theo với giá tốt nhất tại Hà Tĩnh. Tất cả sản phẩm đảm bảo nhập chính hãng, có đầy đủ tem nhãn của nhà sản xuất và đủ tiêu chuẩn ban hành theo quy định của Bộ TT & TT. Chúng tôi đảm bảo đầy đủ các chế độ bảo hành của hãng sản xuất trong vòng 12 tháng.

Logo số hóa truyền hình

Đầu thu truyền hình số mặt đất hay còn gọi là đầu thu DVB T2 hiện là thiết bị giải mã sóng truyền hình tiên tiến nhất hiện nay với giá thành rất phải chăng. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu thông tin và giải trí cơ bản. Với ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng và không mất thuê bao hàng tháng, lắp đầu thu truyền hình số mặt đất là gợi ý phù hợp cho mọi người dân.

Báo giá đầu thu truyền hình số mặt đất tại Hà Tĩnh

Theo ghi nhận của chúng tôi, thị trường Hà Tĩnh đang có sự góp mặt của hàng chục loại đầu thu truyền hình số mặt đất đến từ các thương hiệu khác nhau với giá thành cũng rất khác nhau. Tuy nhiên được ưa chuộng nhất vẫn là các sản phẩm đến từ các nhà cung cấp có tên tuổi như VTV, VTC, VNPT Techology, LTP Việt Nam và Hùng Việt….

Truyền hình số mặt đất Hà Tĩnh

Với mong muốn mang sản phẩm đầu thu truyền hình số mặt đất DVB T2 đến được với nhiều khách hàng tại Hà Tĩnh hơn, truyenhinhsomatdat.net báo giá sản phẩm tốt nhất thị trường. Một bộ đầy đủ gồm đầu thu DVB T2 và anten thu sóng DVB T2 ngoài trời cực khỏe khuyến mại chỉ còn 450.000đ.

Trọn bộ thiết bị bao gồm

+ Đầu thu DVB T2 chính hãng

+ Dây kết Av kết nối TV và Đầu thu

+ Điều khiển

+ Pin

+ Sách hướng dẫn

+ Phiếu bảo hành

+ Anten ngoài trời có sẵn 15 m dây đồng trục

>> Tham khảo thêm báo giá anten DVB-T2

Khách hàng đặt hàng Online vui lòng liên hệ với chúng tôi theo sốtổng đài lắp đặt truyền hình DVB-T2 0987634986 để được miễn phí vận chuyển và nhận hàng trong thời gian sớm nhất.

Ưu điểm của Truyền hình số mặt đất tại Hà Tĩnh

Truyền hình số mặt đất là công nghệ giải mã sóng truyền hình tiên tiến nhất hiện nay. Với phương thức hoạt động là chuyển tín hiệu sóng mặt đất thu được sang dạng kĩ thuật số, truyền hình mặt đất cho khả năng thu và phát sóng các kênh truyền hình có độ nét cao, âm thanh sống động và hoàn toàn không bị nhiễu sóng dưới tác động của thời tiết.

Để sử dụng truyền hình sốDVB T2 tại Hà Tĩnh, khách hàng ở Hà Tĩnh chỉ cần trang bị 1 bộ thiết bị gồm đầu thu truyền hình số mặt đất và anten thu sóng chuẩn DVB T2. Đối với những tivi đã được tích hợp sẵn bộ giải mã DVB T2 thì chỉ cần trang bị thêm anten là đã có thể thu được hàng chục kênh truyền hình số mặt đất chất lượng cao.

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật truyền hình số mặt đất mang lại cho người dân tại Hà Tĩnh.

  • Xem hàng chục kênh truyền hình chất lượng cao mà không mất cước hàng thàng (SD và HD)
  • Cho khả năng thu sóng cố định và di động vì vậy truyền hình số mặt đất không chỉ phù hợp cho hộ gia đình mà còn là lựa chọn phù hợp cho chủ các phương tiện giao thông.
  • Có thể xem trước lịch phát sóng cho nhiều ngày tiếp theo
  • Có thể lưu lại các chương trình yêu thích qua cổng USB trên đầu thu
  • Với quy trình lắp đặt đơn giản và nhanh chóng, khách hàng tại Hà Tĩnh có thể tự lắp đặt giúp giảm chi phí đầu tư
  • Đảm bảo không xảy ra hiện tượng mất sóng, mất kênh
Danh sách kênh truyền hình DVB T2 tại Hà Tĩnh
Danh sách kênh truyền hình DVB T2 tại Hà Tĩnh

Trạm phát sóng Truyền hình số mặt đất tại Hà Tĩnh

Hà Tĩnh là tỉnh thuộc giai đoạn 3 của lộ trình số hóa truyền hình theo đề án của chính phủ. Tính tới thời điểm hiện tại (8/5/2018), Hà Tĩnh đã xây dựng xong 2 trạm phát sóng truyền hình số mặt đất được là trạm đặt tại núi Thiên Tượng, Đắc Thuận, Thị xã Hồng Lĩnh và trạm phát sóng tại thị xã Kì Anh.

Trạm phát sóng Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh
Trạm phát sóng Hồng Lĩnh – Hà Tĩnh
Trạm phát sóng thị xã Kì Anh
Trạm phát sóng thị xã Kì Anh

Hà Tĩnh thuộc Bắc Trung Bộ Việt Nam với nhiều diện tích rừng và đồi núi, tại những khu vực này, sóng truyền hình mặt đất sẽ bị hạn chế hơn so với các vùng đồng bằng, do vậy số kênh thu được cũng sẽ ít hơn. Tuy nhiên số kênh sẽ được cập nhật nhiều lên khi lộ trình số hóa tại đây hoàn thành vào cuối năm 2018.

Lưu ý: Để thu được số lượng kênh nhiều nhất, Quý khách hàng nên để anten ở vị trí cao nhất có thể và hướng đầu của anten về phía đặt trạm phát sóng.

Xem thêm: Kiểm tra cường độ sóng tại vị trí lắp đặt

Hướng dẫn lắp đầu thu truyền hình mặt đất cho khách hàng tại nhà

Trọn bộ thiết bị  bao gồm đầu thu truyền hình số mặt đất, anten và các phụ kiện kết nối đi kèm, sau khi nhận hàng Quý khách Hà Tĩnh hoàn toàn có thể tiến hành lắp đặt tại nhà mà không cần tốn chi phí thuê người hỗ trợ.

  • Bước 1: Cắm anten vào đầu thu qua đầu dắt cắm trên 15m dây tín hiệu
  • Bước 2: Kết nối tivi với đầu thu bằng dây AV có sẵn trong bộ thiết bị. Quý khách cũng có thể dụng dây HDMI (nếu có).
  • Bước 3: Cắm nguồn cho đầu thu
  • Bước 4: Chuyển đầu thu sang nguồn tín hiệu vào là AV, sau đó chọn chế độ dò tự động, chờ khoảng 3 phút để load hết các kênh thu được
Quy trình lắp đặt bộ đầu thu DVB T2
Quy trình lắp đặt bộ đầu thu DVB T2

Truyền hình số mặt đất Hà Tĩnh – Giải pháp xem truyền hình miễn phí 

Check Also

Tổng đài đặt hàng đầu thu DVB T2

Lắp Truyền Hình Số Mặt Đất DVB T2 Tại Phú Yên – 0987634986

Lắp Truyền Hình Số Mặt Đất DVB T2 Tại Phú Yên – 09876349865 (100%) 1 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944.468.624