Khuyến Mại Lắp Trọn Bộ Thiết Bị Thu DVB T2 tại Vĩnh Phúc chỉ còn 450.000đ

Khuyễn mại trọn bộ đầu thu DVB T2 và An ten thu sóng cực khỏe tại Vĩnh Phúc chỉ còn 450.000đ. Miễn Phí thuê bao hàng tháng. Cam kết hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng. Lắp đầu thu truyền hình số mặt đất DVB T2. Mua đầu thu DVB T2 tại Vĩnh Phúc

Đăng kí lắp đầu thu DVB T2 tại Vĩnh Phúc

Với mong muốn mang tới cho người dân tại Vĩnh Phúc công nghệ truyền hình tiên tiến nhất thế giới hiện nay, Truyenhinhsomatdat.net cung cấp cho khách hàng Vĩnh Phúc đầu thu DVB T2 chính hãng, chất lượng cao với giá thành tốt nhất thị trường.

Tổng đài DVB T2 Vĩnh Phúc

Để lắp truyền hình mặt đất, Quý khách hàng tại Vĩnh Phúc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0987.634.986. Cung cấp địa chỉ cụ thể để nhân viên kiểm tra sóng tại địa phương và nhận phương án lắp đặt hợp lí nhất.

Trọn bộ đầu thu chúng tôi cung cấp đến cho Quý Khách đang được khuyến mại chỉ còn 450.000đ bao gồm các thiết bị sau:

 • Đầu thu kts dvb t2 chính hãng
 • Dây av kết nối tv
 • Nguồn
 • Điều khiển
 • Pin
 • Phiếu bảo hành 12 tháng
 • Sách hướng dẫn
 • 1 anten DVB T2
 • 15M dây cáp

Đối với các gia đình đang sử dụng Tivi đã có tích hợp sẵn DVB T2 thì chỉ cần trang bị thêm anten là đã có thể xem được các chương trình truyền hình chất lượng cao của các nhà đài.

Tham khảo thêm một số loại anten thu sóng cực khỏe:

Danh sách các kênh truyền hình mặt đất thu được tại Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc thuộc giai đoạn 2 của quá trình số hóa truyền hình (kết thúc cắt sóng Analog ngày 31/12/2016). Với địa hình gồm 3 vùng sinh thái rõ rệt: Đồng bằng, trung du và miền núi nên tương đối thuận lợi cho việc triển khai truyền hình số mặt đất tại đây.

Danh sách kênh truyền hình DVB T2 tại Vĩnh Phúc

Hiện thị trường đầu thu DVB T2 tại thị trường Vĩnh Phúc đang khá nhộn nhạo do có sự trà trộn của nhiều mẫu hàng nhái, hàng kém chất lượng. Để tránh mua phải các mặt hàng không đủ tiêu chuẩn ban hành theo quy định của Bộ TT & TT, Quý khách nên chọn mua ở những địa chỉ uy tín.

Đầu DVB – T2 hợp chuẩn

Truyền hình số mặt đất DVB T2 có hiệu quả không?

Quá trình số hóa truyền hình đang diễn ra trên toàn thế giới vì những lợi ích mà nó mang lại. Việt Nam cũng đang đi theo xu thế tất yếu đó và lộ trình này sẽ kết thúc vào năm 2020.

Truyên hình số mặt đất DVB T2 là công nghệ truyền hình chuyển đổi truyền hình mặt đất từ Analog sang kĩ thuật số. Tín hiệu truyền hình mặt đất không bị ảnh hưởng bởi thời tiết do vậy loại bỏ được hoàn toàn hiện tượng nhiễu hay “bóng ma” của truyền hình tương tự Analog.

Truyền hình số mặt đất DVB T2 Vĩnh Phúc

Truyên hình mặt đất giúp tiết kiệm chi phí phát sóng khi một thiết bị DTT có thể phát sóng nhiều kênh truyền hình thay vì chỉ phát được một chương trình như thiết bị Analog cũ do truyền hình DVB T2 sử dụng phổ tần ít hơn, (Ví dụ: với truyền hình tương tự chỉ có thể truyền tải một kênh chương trình truyền hình trên một kênh tần số 8 MHz, thì với kỹ thuật số tiêu chuẩn DVB-T2 cho phép truyền tải khoảng 20 chương trình truyền hình SD trên một kênh 8 MHz).

Đầu thu truyền hình DVB T2 được thiết kế nhỏ gọn, có khả năng thu cố định hoặc thu di động, xách tay trên các phương tiện giao thông. Quy trình lắp đặt đơn giản nên Quý khách tại Vĩnh Phúc có thể hoàn toàn lắp đầu DVB T2 tại nhà, giúp giảm chi phí đầu tư.

Để sử dụng truyền hình số mặt đất DVB T2 với hàng chục kênh truyền hình SD và HD, Quý khách hàng tại Vĩnh Phúc chỉ cần đầu tư một khoản chi phí ban đầu là 450.000đ cho trọn bộ đầu thu và Anten, miễn phí thuê bao hàng tháng.

Hướng dẫn lắp đầu thu truyền hình số DVB T2 cho khách hàng Vĩnh Phúc tại nhà

Đầu  thu DVB T2 được thiết kế nhỏ gọn nên Quý khách hàng tại Vĩnh Phúc hoàn toàn có thể lắp bộ đầu thu DVB T2 tại nhà mà không cần tốn chi phí thuê người lắp đặt. Quy trình cơ bản là chỉ cần kết nối các thiết bị (Tivi, Đầu thu và Anten) lại với nhau qua các dây kết nối, sau đó cắm nguồn điện để thiết bị tự động dò kênh tần số phát sóng từ các nhà đài.

Quy trình lắp đặt đầu thu DVB T2

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể từng bước:

 1. Lắp anten vào đầu thu thông qua dắt cắm đã đấu nối sẵn trên cáp tín hiệu 15m theo anten.
 2. Kết nối tín hiệu âm thanh và hình ảnh từ đầu thu lên tivi thông qua cáp HDMI hoặc AV. Nếu dùng
 3. cáp AV thì lần lượt cắm dây 3 màu Vàng, Đỏ, Trắng cùng màu với giắc cắm trên tivi, lưu ý cắm vào dãy lỗ tín hiệu vào(thường kí hiệu là INPUT).  Cắm dây nguồn vào đầu thu.
 4. Bật đầu thu và chọn chế độ dò kênh tự động, chờ 3 phút đầu sẽ tự động dò lưu hết số kênh thu được. Tận hưởng thành quả với gần 100 kênh truyền hình số mặt đất.

Để thu được số lượng kênh tối đa, quý khách có thể lựa chọn hình thức dò thủ công theo đúng tần số phát sóng của các nhà đài kết hợp xoay Anten về đúng hướng đặt trạm phát sóng DVB T2.

Xem thêm hướng dẫn kiểm tra sóng Truyền hình mặt đất DVB T2 tại địa điểm lắp đặt Tại đây.

Truyenhinhsomatdat – Bạn đồng hành của người tiêu dùng thông thái

Check Also

Tổng đài đặt hàng đầu thu DVB T2

Lắp Truyền Hình Số Mặt Đất DVB T2 Tại Lạng Sơn

5 / 5 ( 1 vote ) Cập nhật lộ trình phủ sóng DVB T2 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *