Lắp Đặt Truyền Hình Số Mặt Đất DVB T2 Tại Sóc Trăng

Đầu thu DVB T2 giá rẻ Sóc Trăng. Đại lí đầu thu DVB T2 chính hãng tại Sóc Trăng. Truyền hình số mặt đất Sóc Trăng miễn phí thuê bao.

Lộ trình phủ sóng DVB T2 tại Sóc Trăng

Sóc Trăng là tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long. Với đặc thù địa hình thấp và tương đối bằng phẳng, có dạng lòng chảo, quá trình phủ sóng DVB T2 tại Sóc Trăng không gặp nhiều khó khăn.

Theo đúng lộ trình tới cuối năm 2018, truyền hình số mặt đất DVB T2 sẽ được phủ sóng tại toàn tỉnh Sóc Trăng bao gồm: Thành phố Sóc Trăng, Thị xã Ngã Năm, Thị xã Vĩnh Châu và 8 huyện: Châu Thành, Cù Lao Dung, Long Phú, Kế Sách, Mỹ Tú, Mỹ Xuyên, Thạnh Trị, Trần Đề

Lộ trình số hóa truyền hình số DVB T2
Lộ trình số hóa truyền hình số DVB T2

Số hóa truyền hình DVB T2 là đề án mang cấp Nhà nước. Đề án không chỉ có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đời sống tinh thần cho người dân mà còn là nguồn động lực to lớn cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Tính tới thời điểm hiện tại, đề án đã đi được gần 3/4 quãng đường và  đã mang tới sự trải nghiệm mới mẻ cho người dân về công nghệ truyền hình vô cùng tuyệt vời này.

Logo số hóa truyền hình

 1. Với ưu điểm có thể phát được nhiều kênh truyền hình trên cùng 1 tần số phát sóng. Số kênh truyền hình số mặt đất được nâng lên hàng chục kênh chất lượng SD và HD so với truyền hình Analog lỗi thời.
 2. Sóng truyền hình số mặt đất DVB T2 hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu, do vậy loại bỏ được hiện tượng bóng ma và nhiễu sóng so với truyền hình Analog.
 3. Thiết bị lắp đặt nhỏ gọn cùng quy trình lắp đặt đơn giản, truyền hình số DVB T2 mang lại sự tiện lợi tuyệt vời cho người sử dụng.
 4. Truyền hình số mặt đất có khả năng thu sóng di động và cố định nên rất phù hợp với người hay phải di chuyển như học sinh, sinh viên ở trọ, người làm xây dựng hay đi biển…
 5. Bộ thiết bị truyền hình số mặt đất DVB T2 có giá bình dân và dễ dàng mua tại các cửa hàng điện máy hoặc đặt mua online qua các website bán hàng chuyên nghiệp cũng mang tới sự tiện lợi cao cho người sử dụng
Truyền hình số mặt đất DVB T2 - Sắc nét hơn, phong phú hơn
Truyền hình số mặt đất DVB T2 – Sắc nét hơn, phong phú hơn

Danh sách kênh truyền hình số mặt đất tại Sóc Trăng

Số lượng kênh truyền hình số mặt đất DVB T2 thu được tại Sóc Trăng trung bình là 50 kênh. Số lượng kênh có thể tăng hoặc giảm tùy khu vực, do số lượng kênh thu được phụ thuộc vào: Cường độ sóng tại khu vực lắp đặt, vị trí địa hình khu vực lắp đặt và chất lượng thu sóng của anten.

Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra cường độ sóng tại khu vực lắp đặt DVB T2

Dưới đây là danh sách kênh DVB T2 thu được tại Sóc Trăng

Danh sách kênh truyền hình DVB T2
Danh sách kênh truyền hình DVB T2

Lắp truyền hình số mặt đất DVB T2 tại Sóc Trăng

Để lắp truyền hình số mặt đất DVB T2, Quý khách Sóc Trăng cần trang bị ngay bộ sản phẩm gồm đầu thu DVB T2 và anten thu sóng.

Đầy thu DVB T2 Hùng Việt - youtube
Đầy thu DVB T2 Hùng Việt – youtube

Hiện truyenhinhsomatdat.net là website chuyên phân phối các sản phẩm đầu thu DVB T2 chính hãng đến từ VTC, Hùng Việt và LTP Việt Nam với giá cạnh tranh nhất thị trường, chế độ bảo hành 12 tháng

Dưới đây là chi tiết Báo giá Đầu thu truyền hình số mặt đất DVB T2Báo giá anten thu sóng truyền hình số mặt đất DVB T2.

Với quy trình lắp đặt 4 bước đơn giản, Quý khách hàng tại Sóc Trăng hoàn toàn có thể lắp đặt tại nhà mà không cần tốn thêm cho phí thuê người hỗ trợ:

Quy trình lắp đặt bộ đầu thu DVB T2
Quy trình lắp đặt bộ đầu thu DVB T2

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từng bước

 1. Lắp anten vào đầu thu thông qua dắt cắm đã đấu nối sẵn trên cáp tín hiệu 15m theo anten.
 2. Kết nối tín hiệu âm thanh và hình ảnh từ đầu thu lên tivi thông qua cáp HDMI hoặc AV. Nếu dùngcáp AV thì lần lượt cắm dây 3 màu Vàng, Đỏ, Trắng cùng màu với giắc cắm trên tivi, lưu ý cắm vào dãy lỗ tín hiệu vào(thường kí hiệu là INPUT).
 3. Cắm dây nguồn vào đầu thu. Bật đầu thu và chọn chế độ dò kênh tự động, chờ 3 phút đầu sẽ tự động dò lưu hết số kênh thu được.
 4. Tận hưởng thành quả với hàng chục kênh truyền hình mặt đất chất lượng cao

Lưu ý: Để thu được số lượng kênh nhiều nhất, Quý khách nên sử dụng các loại anten có giàn thu sóng để ngoài trời hoặc anten có mạch khuếch đại sóng DVB T2. Chiều cao đặt giàn anten cũng nên được điều chỉnh cho phù hợp với cường độ sóng tại vị trí lắp đặt. Cụ thể:

 • Mức thu rất tốt. Có thể sử dụng ăng-ten đặt trong nhà (đối với những khu vực không có nhà cao tầng) hoặc ăng-ten đặt thấp ở ngoài trời (với điều kiện hướng thu sóng không bị che chắn).
 • Mức thu tốt. Nên sử dụng ăng-ten đặt thấp ở ngoài trời để thu sóng
 • Mức thu khá. Nên sử dụng ăng-ten đặt ngoài trời, độ cao khoảng 5-10 m để thu sóng.
 • Mức thu trung bình. Nên sử dụng ăng-ten thu có tính định hướng tốt, đặt ngoài trời, độ cao 10m để thu sóng.
 • Tại những vùng khó thu thì có thể nâng cao cột ăng-ten hoặc sử dụng ăng-ten có khuếch đại.

Cường độ sóng cần được đảm bảo > 54% để thu được đầy đủ số kênh DVB T2 tại vị trí lắp đặt.

Đại lí phân phối đầu truyền hình số mặt đất DVB T2

Truyền hình số mặt đất DVB T2 là đại lí phân phối đầu thu DVB T2 và các phụ kiện truyền hình trên toàn quốc. Quý khách đăng kí mua sản phẩm vui lòng đăng kí thông tin mua hàng theo bản đăng kí hoặc gọi tới số 0987634986 để được tư vấn sản phẩm và hỗ trợ về dịch vụ.

Tổng đài DVB T2
Tổng đài DVB T2

Truyên hình số mặt đất DVB T2 cam kết 100% các sản phẩm cung cấp ra thị trường là hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng. Tất cả các đơn đặt hàng đều được bọc gói kĩ trước khi giao cho đơn vị vận chuyển. Quý khách được kiểm tra hàng trước khi nhận và miễn phí giao hàng tới tận nhà theo hình thức ship COD (nhận hàng thanh toán tiền)

truyenhinhsomatdat.net – Bạn đồng hành của người tiêu dùng thông thái

 

Check Also

Danh Sách Kênh Truyền Hình DVB T2

Đầu thu DVB T2 Không Dò Được Kênh VTV

4 / 5 ( 2 votes ) Đang xem kênh DVB T2 của VTV ngon …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *