Đầu Thu Truyền Hình Số Mặt Đất DVB T2 Chính Hãng Tại Lâm Đồng

Đầu Thu Truyền Hình Số Mặt Đất DVB T2 Chính Hãng Tại Lâm Đồng
4.5 (90%) 2 votes

Đại lí chuyên cung cấp đầu thu DVB T2 chính hãng tại Lâm Đồng đến từ các thương hiệu VTC, DVB T2 Hùng Việt, DVB T2 LTP Việt Nam. Ship COD toàn quốc. Miễn phí vận chuyển. Bảo hành 12 tháng.

Lộ trình phủ sóng truyền hình số mặt đất DVB T2 tại Lâm Đồng

Lâm Đồng là tỉnh thuộc Tây Nguyên, nằm ở độ cao trung bình 800m – 1000m so với mực nước biển.

Với đặc thù địa hình chủ yếu là đồi núi và cao nguyên, xen lẫn là những thung lũng nhỏ, qua trình phủ sóng DVB T2 ở Lâm Đồng gặp không ít khó khăn.

Theo lộ trình số hóa của Chính phủ, Lâm Đồng thuộc giai đoạn 3. Các địa phương được phủ sóng bao gồm 2 thành phố là Đà Lạt, Bảo Lộc và 10 huyện: Lâm hà, Đam Rông, Lạc Dương, Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Đức Trọng, Đơn Dương, Cát Tiên, Di Linh, Bảo Lâm.

Số hóa truyền hình là xu hướng chung của toàn thế giới. Đây được coi là bước ngoặt đánh dấu sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp vô tuyến điện hiện đại, đem lại nhiều lợi ích cho sự phát triển kinh tế – xã hội của mỗi quốc gia.

DVB T2 phong phú hơn, sắc nét hơn
DVB T2 phong phú hơn, sắc nét hơn

Tuy nhiên sự dịch chuyển từ truyền hình Analog vốn đã quá quen thuộc với người dân sang truyền hình số mặt đất DVB T2 sẽ đem lại không ít bỡ ngỡ cho người dân Lâm Đồng. Thay vì chỉ cần 1 chiếc anten thu sóng như trước đây, người dân cần có trọn bộ sản phẩm gồm đầu giải mã sóng DVB T2 và anten DVB T2.

Riêng đối với những tivi được tích hợp DVB T2 thì chỉ cần mua thêm anten.

Tivi Toshi ba được tích hợp DVB T2
Tivi được tích hợp DVB T2

Báo giá Đầu thu truyền hình số mặt đất DVB T2 tại Lâm Đồng

Giống như các mặt hàng khác, đầu thu DVB T2 rất đa dạng về chủng loại và giá thành. Đầu thu truyền hình số mặt đất DVB T2 có khoảng dao động giá từ hơn 200.000đ tới 2 triệu đồng. Vậy lựa chọn đầu thu như thế nào cho chất lượng và hợp lí?

Để chọn được đầu thu truyền hình mặt đất chính hãng, trước hết Quý khách hàng cần nắm được Danh mục các nhà sản xuất đầu thu DVB T2 được cấp phép, cùng với đó cần nắm được dấu hiệu nhận biết các sản phẩm đủ tiêu chuẩn ban hành của Bộ TT & TT.

Một bộ sản phẩm đầu thu tiêu chuẩn phải sắc nét, đầy đủ tem nhãn hàng hóa, tem bảo hành, đủ dấu hợp chuẩn, hợp quy và logo số hóa.

Đầu DVB - T2 hợp chuẩn
Đầu DVB – T2 hợp chuẩn

Tham khảo thêm: Nên mua đầu truyền hình số mặt đất DVB T2 của nhà sản xuất nào?

Điều quan trọng hơn cả trong việc chọn được sản phẩm đầu thu chính hãng là Quý khách cần chọn mua ở các đại lí hoặc website bán hàng uy tín.

Trọn bộ sản phẩm lắp truyền hình mặt đất DVB T2 bao gồm:

Đầu thu DVB T2 chính hãng

Các phụ kiện kèm theo (điều khiển, Pin, dây Av kết nối tivi..)

Sách hướng dẫn lắp đặt và sử dụng

Anten thu sóng DVB T2 kém 15m dây tín hiệu

Xem chi tiết Báo giá đầu thu truyền hình số mặt đất DVB T2Báo giá anten thu sóng DVB T2

Ưu điểm của truyền hình số mặt đất DVB T2

Truyền hình số mặt đất là xu hướng tất yếu của cuộc sống hiện đại. Dịch vụ không chỉ giúp nâng cao đời sống tinh thần cho người dân mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển Kinh tế – Xã hội của mỗi Quốc gia.

Một số ưu điểm nổi bật của truyền hình số mặt đất DVB T2

Ưu điểm của Truyền hình số mặt đất DVB T2

Ưu điểm của Truyền hình số mặt đất DVB T2

  • Công nghệ truyền dẫn và phát sóng số mặt đất DVB T2 là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, cho phép các đài truyền hình có thể phát nhiều kênh trên cùng một tần số phát sóng, do vậy số lượng kênh thu được khi bạn lắp truyền hình mặt đất sẽ lên tới con số hàng chục kênh (VTV, VTC, RTB, SDTV, AVG…)
  • Chất lượng âm thanh, hình ảnh được nâng cao hơn đáng kể so với dịch vụ Analog lỗi thời. Sóng truyền hình số mặt đất sẽ được chuyển dang dạng kĩ thuật số thông qua đầu thu DVB T2 hoặc bộ giải mã sóng mặt đất ở tivi đã được tích hợp giải mã DVB T2, nên tín hiệu sóng sẽ ổn định hơn, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bới thời tiêt giống như truyền hình vệ tinh.
  • Bộ sản phẩm phục vụ cho lắp truyền hình số DVB T2 bao gồm đầu thu DVB T2 và anten DVB T2 có giá khá bình dân và dễ dàng mua ở các cửa hàng điện máy hay mua online trên các website uy tín.
  • Truyền hình số mặt đất cho khả năng thu, phát sóng cố định và di động
  • Đầu thu DVB T2 phục vụ cho dịch vụ truyền hình mặt đất được tích hợp khá nhiều chức năng hiện đại mà thông thường chỉ các dịch vụ truyên hình trả tiền mới có như: Xem trước lịch phát sóng, lưu lại chương trình yêu thích, xem lại chương trình hay khóa trẻ em…hỗ trợ các định dạng Mp3, Mp4..giúp bạn có thể xem ảnh, video trên tivi qua bộ lưu trữ ngoài.
  • Sản phẩm đầu truyền hình số mặt đất DVB T2 sử dụng được cho mọi loại tivi.
  • Quy trình lắp đặt đơn giản, chế độ dò tự động vì vậy bạn hoàn toàn có thể lắp thiết bị truyền hình mặt đất tại nhà mà không cần tốn thêm chi phí thuê nhân viên hỗ trợ

Danh sách kênh truyền hình số mặt đất DVB T2 tại Lâm Đồng

Số lượng kênh truyền hình số mặt đất DVB T2 sẽ được quyết đỉnh bởi Cường độ sóng DVB T2 tại vị trí lắp đặt, vị trí địa hình và chất lượng thu sóng của anten. Điều này lí giải tại sao số lượng kênh thu được tại các địa phương khác nhau lại không giống nhau.

Dưới đây là danh sách kênh truyền hình số DVB T2 thu được tại các địa phương ở Lâm Đồng .

Danh sách kênh truyền hình DVB T2
Danh sách kênh truyền hình DVB T2

Lưu ý: Số lượng kênh có thể tăng hoặc giảm tùy khu vực.

Để tăng số lượng kênh thu được Quý khách nên sử dụng anten có giàn để ngoài trời (lưu ý đặt giàn anten ở vị trí cao và thoáng), hoặc sử dụng loại Anten có mạch khuếch đại tín hiệu truyền hình số mặt đất.

Tổng đài hỗ trợ – giải đáp lộ trình phủ sonngs DVB T2 Lâm Đồng

Tổng đài lắp DVB T2 tại Lâm Đồng là nơi giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng về sản phẩm, dịch vụ, lộ trình phủ sóng và các thông tin liên quan khác. Tổng đài hỗ trợ 24/7.

Tổng đài DVB T2
Tổng đài DVB T2

truyenhinhsomatdat.net – Bạn đồng hành của người tiêu dùng thông thái

Check Also

Truyền hình số mặt đất DVB T2 tại Yên Bái

Lắp Truyền Hình Số Mặt Đất DVB T2 Tại Yên Bái

Lắp Truyền Hình Số Mặt Đất DVB T2 Tại Yên Bái3 (60%) 2 votes Cập …

4 comments

  1. Ở bảo lộc lâm đồng đã có chưa ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944.468.624