Đầu Thu Truyền Hình Mặt Đất DVB T2 Giá Rẻ

Đầu Thu Truyền Hình Mặt Đất DVB T2 Giá Rẻ, Có nên mua đầu thu truyền hình mặt đất dvb t2 cũ giá rẻ? Đầu thu DVB T2 truyền hình số mặt đất giá rẻ La za da, Đầu thu truyền hình mặt đất Hùng Việt giá rẻ. Đầu thu mặt đất giá rẻ cho hộ nghèo.

Bắt đầu từ khi triển khai đề án số hóa truyền hình của Chính Phủ thì cũng là lúc “loạn” giá các loại đầu thu truyền hình số mặt đất giá rẻ trên thị trường, đặc biệt là thi trường mua sắm online. Điều này dẫn đến người dùng loạn giá không biết lựa chọn loại nào cho phù hợp. Câu hỏi đặt ra là tại sao lại có những loại đầu thu giá rẻ đến như vậy? và nếu rẻ vậy thì liệu chất lượng có tốt không hay dùng được vài ba tháng bị khóa kênh, hỏng phần cứng.

Thực tế loạn giá bán đầu thu truyền hình số mặt đất DVB-T2 giá rẻ

Ở đây chúng ta chưa kể đến việc các của hàng điện tử tại các địa phương cung cấp các mặt hàng đầu thu DVB T2 giá rẻ không kiểm soát chất lượng mà chỉ nói đến việc giá rao bán online trên các trang mạng.

Khi vào Google tìm kiếm từ khóa “đầu thu truyền hình số mặt đất giá rẻ” thì Google thống kê có 441.000 kết quả tìm kiếm cho từ khóa này. Trong đó có cả những ông lớn là các sàn thương mại điện tử của Việt Nam hiện nay và cũng có rất nhiều quảng cáo Adword cho tư khóa này.

dau-thu-truyen-hinh-mat-dat-gia-re

 

Tại một kết quả khách khi chúng tôi click vào một web site so sánh bất kỳ thì được một kết quả:

Như hình trên nếu bạn là một người mua hàng quả là khó có thể lựa chọn. Với kinh nghiệm chưa nhiều về lĩnh vực này vì truyền hình số mặt đất cũng mới sôi động lên 1 năm trở lại đây. Mua đắt thì giá hơi xót mà mua rẻ thì sợ vài ba hôm hỏng lên hỏng xuống cũng mệt người.

Kinh nghiệm mua đầu thu truyền hình mặt đất cho những người chưa có kinh nghiệm:

Để lựa chọn mua một thiết bị hợp lý thì điều đầu tiên bạn cần xem xét là trong túi mình có bao nhiêu tiền, mình sẵn sàng chi bao nhiêu cho sản phẩm này. Nói có vẻ nực cười nhưng thật vậy đó bạn, có thực mới vực được đạo mà, nếu tiền không phải là vấn đề thì rất đơn giản thôi.

Trong trường hợp tiền cần phải cân nhắc thi các bạn nên mua hàng với mức giá vừa phải mà vẫn đảm bảo là hàng chính hãng có bảo hành và nguồn gốc xuất xứ. Bạn có thể kiểm tra nhãn hàng đã được cấp phép cũng như nguồn gốc xuất xứ các loại đầu thu DVB-T2 TẠI ĐÂY

Theo kinh nghiệm thì nên mua các sản phẩm đã được kiểm chứng thực tế như nhà người thân, hàng xóm đã dùng rồi và thấy oke hoặc mua các sản phẩm của các hãng lớn có uy tín như VNPT hoặc Ltpvietnam…đã được cộng đồng sử dụng và đánh giá.

Trong trường hợp bạn vẫn chưa tự tin với quyết định của mình thì hãy liên hệ với tổng đài lắp đặt truyền hình số mặt đất của chúng tôi để được tư vấn thiết bị hợp lý cho gia đình bạn.

Có nên mua đầu thu truyền hình số mặt đất DVB T2 Cũ không?

Bất cứ ai trong tiêu dùng và mua sắm cũng không muốn dùng đồ cũ, đặc biệt là các đồ điện tử như đầu thu DVB T2 cũ lại càng ít dùng. Ngày nay, khi mà lộ trình số hóa truyền hình mặt đất đã trải qua được hai phần ba chặng đường thì cũng đã qua rồi thời kỳ “cháy đầu thu dvb t2”. Hiện có rất nhiều nhà cung cấp sản xuất đầu thu truyền hình mặt đất dẫn tới giá một chiếc đầu thu DVB t2 không quá cao. Vậy nên cũng ít ai có nhu cầu sử dụng các loại đầu thu mặt đất cũ đã qua sử dụng.

Đầu thu truyền hình số mặt đất rẻ nhất trên thị trường hiện nay là đầu DVB T2 Patesat, loại đầu thu này được các đại lý Việt Nam đứng ra nhập khẩu từ hàng nội địa Trung Quốc về. Mặc dùng là hàng Trung Quốc nhưng chất lượng tương đối tốt và được các đại lý đứng ra bảo hàng cho khách hàng.

Giá của loại đầu thu này khoảng từ 290.000đ.

Check Also

VTV chính thức phát sóng AFF Cup 2018 trên nền tảng truyền hình số mặt đất DVB T2

Xem Bóng Đá AFF Suzuki Cup 2018 Trên Truyền Hình Số Mặt Đất DVB T2

4.7 / 5 ( 7 votes ) Theo công bố mới nhất, Giải vô địch …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *