Đầu Kĩ Thuật Số DVB T2 Xem Được Youtube

Đầu kĩ thuật số DVB T2 xem được youtube

Đầu kĩ thuật số DVB T2 xem được youtube là loại đầu kĩ thuật số tích hợp được cả 2 chức năng là: Xem truyền hình số mặt đất DVB T2 và xem Youtube thông qua kết nối mạng wifi.

Cũng giống như các loại đầu kĩ thuật số mặt đất khác, Đầu kĩ thuật số DVB T2 xem được youtube có chức năng chính là giải mã sóng mặt đất DVB T2, xuất âm thanh và hình ảnh lên tivi thông qua dây cáp HDMI hoặc dây AV. Với chức năng này, đầu thu có khả năng mang tới cho người dùng hàng chục kênh truyền hình SD và HD chất lượng cao hoàn toàn miễn phí.

Quá trình dò tìm kênh DVB T2
Quá trình dò tìm kênh DVB T2

Bên cạnh chức năng truyền hình, Đầu thu kĩ thuật số DVB T2 wifi có thêm chức năng nâng cao hơn là xem được youtube tương đối mượt mà. Để thực hiện được chức năng này, bộ sản phẩm ngoài đầu thu kĩ thuật số và anten thu sóng mặt đất như thông thường, còn có thêm usb wifi kết nối với mạng không dây. Việc thực hiện kết nối mạng được hình dung đơn giản như khi Quý khách kết nối điện thoại thông minh của mình với một mạng wifi nào đó. Wifi được kết nối thành công sẽ hiện thị thông báo “connected”, lúc này bạn chỉ cần chọn biểu tượng đa phương tiện, sau đó chọn ứng dụng mạng và chọn biểu tượng youtube là hoàn thành kết nối.

 

Giao diện youtube đầu thu Hd 7892 Internet
Giao diện youtube đầu thu Hd 789s Internet

Với chức năng youtube, Quý khách có thể thoải mái lựa chọn những nội dung mong muốn để tăng thêm kênh giải trí cho gia đình.

Đầu thu HD 789s Internet (3)
Đầu thu HD 789s Internet (3)

Các loại đầu thu DVB T2 Internet xem Youtube

Nhắc tới đâu thu kĩ thuật số DVB T2 có chức năng kết nối mạng, không thể không nhắc tới dòng sản phẩm đầu thu của Hùng Việt với 2 model chính là: Ts 123 Internet Hùng Việt và HD 789s Internet Hùng Việt.

Đầu thu kĩ thuật số Ts 123 Internet Hùng Việt

Là model đầu thu ra mắt khoảng đầu tháng 5/2018, đầu kĩ thuật số ts 123 Internet Hùng Việt nhanh chóng chiếm được vị trí trong danh sách các sản phẩm đầu thu được ưa chuộng nhất thị trường đầu kĩ thuật số.

Đầu thu ts 123 Internet Hùng Việt
Đầu thu ts 123 Internet Hùng Việt

Với tính năng xem truyền hình mặt đất, đầu thu Ts 123 Internet sẽ được kết nối với anten DVB T2, đầu thu có nhiệm vụ giải mã sóng mặt đất được thu về để cho ra hình ảnh chất lượng HD và âm thanh sống động, trong trẻo, hoàn toàn không bị nhiễu sóng khi trời mưa.

Xem truyền hình chất lượng HD với đầu thu DVB T2
Xem truyền hình chất lượng HD với đầu thu DVB T2

Với tính năng Youtube, đầu thu sẽ được kết nối với mạng wifi thông qua một thiết bị thu sóng wifi là Wireless Adapter có tốc độ truyền tải dữ liệu 150Mbps, đáp ứng xem Youtube chất lượng Full HD. Tùy vào tốc độ mạng mà thời gian load video sẽ khác nhau, nhưng khi quá trình load video hoàn thành, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về độ mượt mà của video, gần như sẽ không có hiện tượng giật  lag

Đầu thu kĩ thuật số HD 789s Internet Hùng Việt

Tương tự như đầu thu Ts 123 Internet, đầu kĩ thuật số HD 789s Internet Hùng Việt cũng có 2 chức năng chính là xem truyền hình miễn phí và xem youtube với các thiết bị hỗ trợ đi kèm là anten DVB T2 và Usb wifi kết nối mạng.

Đầu thu HD 789s Internet Hùng Việt
Đầu thu HD 789s Internet Hùng Việt

Khác với đầu thu Ts 123 Internet, điều khiển đầu kĩ thuật số HD 789s Internet được đánh giá là thông minh hơn, khi có khả năng sao chép học lệnh, tạo thuận tiện hơn cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Đăng kí mua đầu kĩ thuật số DVB T2 xem youtube

Để đăng kí mua Online các sản phẩm đầu kĩ thuật số có khả năng kết nối mạng để xem youtube, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0944.468.624

Hoặc điền đầy đủ thông tin đăng kí theo Form dưới đây:

Ưu Đãi Đặc Biệt: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc (Free Ship) Cho Khách Đặt Hàng Đầu Thu Online Khi Gửi Thông Tin Vào Mẫu Dưới Đây:

  Lưu  ý:

  Các sản phẩm đăng kí mua Online được gửi chuyển phát nhanh cho các đơn vị vận chuyển với thoài gian toàn hành trình từ 1 đến 5 ngày tùy độ xa, gần.

  Tất cả các sản phẩm được đảm bảo kiểm tra chạy ổn định trước khi giao cho đơn vị vận chuyển

  Các đơn hàng đều có bảo hiểm hàng hóa, và được bọc gói các lớp bìa chắc chắn nên quý khách hoàn toàn yên về chất lượng sản phẩm khi về đến tay.

  Hình thức thanh toán:

  + Chuyển khoản trước qua ngân hàng

  + Nhận hàng thanh toán tiền

  Quy định khi nhận hàng: Cho xem hàng, không cho thử, nghĩa là quý khách có thể yêu cầu bưu tá mở hộp sản phẩm để kiểm tra về số lượng hàng, chủng loại hàng…nhưng không thử hoặc lắp đặt xong rồi mới thanh toàn.

  Hỗ trợ khách hàng:

  + Bào hành sản phẩm 12 tháng

  + Hướng dẫn lắp đặt sản phẩm thông qua gọi điện hoặc video call

  truyenhinhsomatdat.net – Bạn đồng hành của người tiêu dùng thông thái

  Check Also

  Thứ Trưởng phát biểu tại buổi họp chuẩn bị phát sóng truyền hình mặt đất tại 8 tỉnh 31/12/2017

  Ngừng Phát Sóng Truyền Hình Analog Tiếp Sóng DVB-T2 8 Tỉnh 31/12/2017

  Rate this post Thông tin ngừng phát sóng truyền hình Analog và cu ng cấp …

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *