Đại Lí Đầu Thu Truyền Hình Mặt Đất DVB T2 Tại Quảng Nam

Đại Lí Đầu Thu Truyền Hình Mặt Đất DVB T2 Tại Quảng Nam
5 (100%) 1 vote

Truyền hình số mặt đất là website chuyên cung cấp đầu thu DVB T2 chính hãng tại Quảng Nam và các tỉnh thành trên toàn quốc. Đầu thu DVB T2 Hùng Việt. Đầu thu DVB T2 của VTC, Đầu thu DVB T2 LTP Việt Nam…Sản phẩm cam kết chính hãng. Miễn phí giao hàng tận nhà.

Truyền hình số mặt đất DVB T2 tại Quảng Nam

Quảng Nam là tỉnh thuộc Duyên hải Nam Trung bộ Việt Nam. Danh sách các đơn vị hành chính thuộc Quảng Nam bao gồm:

  • Thành phố: Tam kì và Hội An
  • 15 huyện là: Hiệp Đức, Duy Xuyên, Bắc Trà My, Đại Lộc, Đông Giang, Tiên Phước, Nam Giang, Nam Trà My, Đông Sơn, Núi Thành, Thăng Bình, Tây giang, Quế Sơn, Phú Ninh, Phước Sơn
  • Thị xã Điện Bàn.
Logo số hóa truyền hình
Logo số hóa truyền hình

Theo lộ trình số hóa của chính phủ, Quảng Nam sẽ hoàn thành lộ trình cắt sóng Analog tại tất cả các địa phương vào cuối năm 2018. Lộ trình chuyển đổi từ truyền hình Analog sang truyền hình số mặt đất DVB T2 tại Quảng Nam có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đời sống tinh thần cho người dân, đồng thời thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội tại vùng đất giàu truyền thống văn hóa này .

Lộ trình số hóa truyền hình mặt đất
Lộ trình số hóa truyền hình mặt đất

Truyền hình số mặt đất DVB T2 đã bắt đầu được phủ sóng tại các thành phố lớn ở Việt Nam từ năm 2015, tuy nhiên vẫn rất nhiều người dân chưa hiểu rõ về những lợi ích thiết thực và ý nghĩa của công cuộc chuyển đổi này, nhất là ở các vùng chưa được phủ sóng. Cùng Truyền hình số mặt đất điểm qua những lợi ích nổi bật của công nghệ truyền hình này:

  • Truyền hình số mặt đất DVB T2 là công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay trong ngành vô tuyến điện. Bằng việc chuyển đổi sóng truyền hình sang dạng kĩ thuật số, truyền hình DVB T2 có chất lượng đường truyền tốt và ổn định hơn.
  • Với khả năng phát được nhiều kênh truyền hình trên cùng một kênh tần số phát sóng, Truyền hình số mặt đất cung cấp số lượng kênh đa dạng lên tới hàng chục kênh.
  • Các chương trình truyền hình sẽ được truyền tải với chất lượng cao hơn với nhiều kênh có chất lượng HD cho âm thanh sống động và hình ảnh sắc nét
  • Hoàn toàn miễn phí thuê bao hàng tháng
  • Thiết bị lắp đặt truyền hình số mặt đất gọn nhẹ chỉ bao gồm đầu thu DVB T2 và anten thu sóng Đầu DVB T2 và Anten DVB T2 cho phép thu sóng cố định và di động nên hoàn toàn phù hợp với các đối tượng thường xuyên phải di chuyển.

Để phục vụ cho đề án số hóa truyền hình của chính phủ, các loại tivi sản xuất và nhập khẩu sau tháng 4/ 2014 đều được tích hợp sẵn giải mã truyền hình số mặt đất, với các tivi đã được tích hợp sẵn DVB T2 các bạn chỉ cần mua thêm anten thu sóng là đã có thể xem được hàng chục kênh truyền hình quảng bá miễn phí từ các đài VTV, VTC, SDTV, AVG….

Báo giá đầu thu truyền hình số mặt đất tại Quảng Nam

Truyền hình số mặt đất cung cấp đa dạng các loại đầu thu của các nhà xản xuất nằm trong danh mục các nhà sản xuất đầu truyền hình số DVB T2 được cấp phép như VTC, Hùng Việt, LTP Việt Nam…

Trọn bộ thiết bị lắp truyền hình số mặt đất DVB T2 tại Quảng Nam đang có giá tốt chỉ từ 450.000đ bao gồm:

Đầu thu DVB T2 chính hãng

Các phụ kiện kèm theo (điều khiển, Pin, dây Av kết nối tivi..)

Sách hướng dẫn lắp đặt và sử dụng

Anten thu sóng DVB T2 kém 15m dây tín hiệu

Xem chi tiết báo giá các loại đầu thu và anten DVB T2 tại Báo giá mua đầu thu truyền hình số mặt đất DVB T2Báo giá mua anten truyền hình số mặt đất DVB T2.

Khách hàng tại Quảng Nam đăng kí mua sản phẩm tại Website truyenhinhsomatdat.net hoặc gọi tới số Hotline 0987634986 sẽ được miễn phí giao hàng về tận nhà, kiểm tra đúng mặt hàng đã đặt thì mới phải thanh toán tiền cho nhân viên vận chuyển. Website  đảm bảo cung cấp các sản phẩm đầu thu chính hãng, đủ tiêu chuẩn ban hành của Bộ TT & TT. Cam kết bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 sản phẩm nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất.

truyenhinhsomatdat.net - Miễn phí giao hàng toàn quốc
truyenhinhsomatdat.net – Miễn phí giao hàng toàn quốc

Danh sách các kênh truyền hình số mặt đất thu được tại Quảng Nam

Số kênh truyền hình thu được tại khu vực có đầy đủ sóng của các đài truyền hình trung bình khoảng 50 kênh. Số kênh có thể tăng hoặc giảm phụ thuộc vào sóng tại khu vực lắp đặt khỏe hay yếu, và phụ thuộc vào chất lượng thu sóng của anten.

Để thu được số lượng kênh nhiều nhất, Quý khách nên để vị trí đặt anten cách mặt đất khoảng 8m – 10m.

Danh sách kênh truyền hình DVB T2
Danh sách kênh truyền hình DVB T2

Xem thêm: Kiểm tra cường độ sóng DVB T tại vị trí lắp đặt. Quý khách hàng tại Quảng Nam cũng có thể liên hệ tới Tổng đài lắp DVB T2 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Những lưu ý khi sử dụng truyền hình số mặt đất DVB T2

Truyền hình số mặt đất DVB T2 là dự án số hóa truyền hình thuộc cấp nhà nước, do vậy quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, hoàn toàn không bị cắt kênh trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên trên thực tế, có nhiều khách hàng phản hồi sau 1 thời gian sử dụng, một số kênh truyền hình bị mất đi, hay một số kênh bị khóa mã…Các hiện tượng trên hoàn toàn không phải do nhà đài cắt kênh mà do một số lí do như trạm phát sóng đang được bảo trì, hay nhà đài thay đổi kênh tần số phát sóng tại địa phương…Vì vậy, khi gặp phải các trường hợp này trong quá trình sử dụng, quý khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng và có thể tự khắc phục được tại nhà. Quý khách cũng có thể phản hồi lên số tổng đài 19001559 để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn khắc phục mất kênh truyền hình số mặt đất DVB T2

                    Hướng dẫn khắc phục lỗi khóa mã kênh truyền hình số mặt đất DVB T2

Truyền hình số mặt đất DVB T2 - Sắc nét hơn, phong phú hơn
Truyền hình số mặt đất DVB T2 – Sắc nét hơn, phong phú hơn

truyenhinhsomatdat.net – Bạn đồng hành của người tiêu dùng thông thái

Check Also

Truyền hình số mặt đất DVB T2 tại Yên Bái

Lắp Truyền Hình Số Mặt Đất DVB T2 Tại Yên Bái

Lắp Truyền Hình Số Mặt Đất DVB T2 Tại Yên Bái3 (60%) 2 votes Cập …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944.468.624